Những yếu tố giúp sinh viên Cao đẳng Dược dễ dàng có việc làm sau khi ra trường

554

Ngành Dược hiện đang trong thời kì hội nhập nên mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, tuy nhiên để có thể tìm được những công việc tốt sinh viên cần có những yêu cầu riêng.

Học ngành Dược và những cơ hội việc làm trong tương lai

Sinh viên cần có kỹ năng chuyên môn tốt

Việt Nam đang chuyển mình trong quá trình hội nhập với thế giới trong một không gian mở. Bất cứ một doanh nghiệp, tập đoàn nào cũng đều chú trọng đánh giá cao các ứng viên được đào tạo bài bản về kiến thức, nắm chắc kỹ năng nghề nghiệp. Nắm rõ những yêu cầu đổi mới cũng như tiêu chí khắt khe hơn với các Dược sĩ tương lai, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chủ động thay đổi chương trình, nội dung đào tạo phù hợp đồng thời kết hợp nâng cao tính thực hành vững vàng. Như vậy sinh viên sẽ nắm vững kiến thức, hiểu rõ bản chất để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được thực tập từ năm thứ 2 và có cơ hội ứng dụng kiến thức vào thực tế giúp trau dồi, phát triển kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Sinh viên ngành Dược có kỹ năng mềm là lợi thế

Bên cạnh việc chú trọng kiến thức chuyên môn, sinh viên Cao đẳng Dược được rèn luyện kết hợp kĩ năng mềm trong quá trình học tập tại trường. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như sau: Kĩ năng giao tiếp, ứng xử, lắng nghê, thuyết trình, đàm phán, làm việc nhóm, làm việc độc lập, đàm phán…sẽ rất tốt cho công việc của các Dược sĩ trong tương lai. Đồng thời rèn khả năng chịu đựng áp lực công việc, những thách thức về sau.

Ngoài ra sinh viên cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, các cuộc thi, giao lưu với bạn bè… sẽ giúp phát triển kỹ năng mềm chính bản thân mình.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Dược sĩ cần có kiến thức ngoại ngữ tốt

Đối với sinh viên chuyên ngành Dược tiếng anh là ưu tiên hàng đầu khi nền kinh tế thế giới mở. Tiếng anh được coi như người bạn đồng hành tốt nhất trong quá trình làm việc, phát triển sự nghiệp của Dược sĩ. Hiểu rõ những mong muốn này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tăng cường đào tạo tiếng anh tạo ra không gian, các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện trình độ tiếng anh cho sinh viên. Sử dụng thành thạo tiếng anh sẽ giúp sinh viên được nhà tuyển dụng chú ý, tạo cơ hội việc làm lớn, đa dạng, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Chỉ cần nắm vững những kỹ năng trên, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur HCM, sinh viên hoàn toàn có thể sử dụng bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn để ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng trong ngành Dược.

Ngoài mở ra cơ hội học tập tốt đối với hệ Cao đẳng chính quy, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn giúp sinh viên được chuyển đổi ngành nghề để tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Do đó, khi có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913