Những đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM?

1430

Những đối tượng nào mới có đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ để tìm kiếm việc làm

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ để tìm kiếm việc làm

Để giúp các bạn trẻ nhanh chóng có được câu trả lời cho câu hỏi này và thực hiện ước mơ của mình, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “những đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM?” như sau:

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM là một trong những hình thức đào tạo được nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.  Khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM, các bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho bản thân, mặt khác, đây cũng là yếu tố tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của ngành Y tế.

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra. Các điều kiện bao gồm:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông trong trường hợp Liên thông chéo ngành.

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu như đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM trong bao lâu?

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất. Ngoài các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược TP.HCM/Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ chính quy hoặc Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913