Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

477
1.8 (35%) 4 votes

Tiếp cận mô hình học mới, lý thuyết gắn liền với thực hành và thực tập ngay trong quá trình học… là lợi ích thí sinh sẽ nhận được khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những thay đổi trong khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ hàng đầu và được đánh giá rất cao từ các bậc phụ huynh học sinh cũng như từ các chuyên gia đầu ngành. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị giảng dạy và chương trình đào tạo để sinh viên có thể được học trong những điều kiện tốt nhất và nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Hiện nay, thì việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn với cơ hội nghề nghiệp cao cùng với mức lương ổn định. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được nghiên cứu và thực hành bệnh viện ngay trong quá trình học tại Bệnh viện riêng liên kết với nhà trường, đây là điều mà không phải ngôi trường Cao đẳng nào cũng làm được cho sinh viên của mình.

 Ngoài ra chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn khung kiến thức theo quy định bao gồm 30% lý thuyết – 70% thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy đóng vai trò là người truyền lửa, truyền đạt những kinh nghiệm và kỹ năng cũng như giám sát quá trình học tập của sinh viên thay vì mô hình đọc – chép. Như vậy sinh viên sẽ được hướng dẫn từ những bước ban đầu khi tiếp xúc với nghề một cách bài bản để dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng, đồng thời giải quyết được vấn đề thất nghiệp sau khi sinh viên ra trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo đi đôi với thực hành

Chương trình thực tập dành cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Song hành với việc đào tạo lý thuyết thì đối với sinh viên Y Dược thực hành rất là quan trọng, chính vì vậy mà chương trình thực tập dành cho sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như sinh viên theo học hệ chính quy các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Chuyến đi thực tập không chỉ giúp sinh viên củng cố lại kiến thức mà mình đã được học mà còn giúp sinh viên định hướng và tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn, nâng cao tay nghề của bản thân.

Đối với Dược sĩ Cao đẳng thì trong chương trình thực tập sinh viên có thể thực tập tại các cơ sở Y tế hoặc các doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm…. như sau:

  • Thực tập tại các cơ sở kinh doanh thuốc

Thí sinh lựa chọn thực tập tại các cơ sở kinh doanh thuốc sẽ giúp Dược sĩ có thể nhanh chóng nâng cao được những kỹ năng chuyên môn cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành cũng như các cách ứng xử tình huống đối với bệnh nhân, tăng thêm khả năng giao tiếp và kỹ năng tư vấn bán hàng từ đó sinh viên sẽ có thể nhanh chóng thích nghi được với công việc mà mình sẽ làm sau khi ra trường.

  • Thực tập Dược lâm sàng tại các cơ sở Y tế, bệnh viện

Sinh viên thực tập tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện thì sẽ có phần khắt khe hơn so với việc lựa chọn thực tập tại các quầy thuốc tư nhân, tuy nhiên việc thực tập tại đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn cũng như học tập được kinh nghiệm từ những tiền bối đi trước có kinh nghiệm lâu năm cũng như trình độ chuyên môn cao. Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu như được thực tập tại các bệnh viện sẽ là điều tuyệt vời để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề.

  • Thực tập ở Công ty kinh doanh dược phẩm

Không bó hẹp trong phạm vi quầy thuốc, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn làm việc tại Các Doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm với nhiều vị trí khác nhau như: Dược sĩ sản xuất, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Nhân viên Marketing dược phẩm… đây cũng là một trong những môi trường giúp bạn có thể phát huy khả năng của bản thân và có mức thu nhập cao.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Để được học tập trong môi trường tốt nhất cùng với chương trình đào tạo chất lượng, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về cho Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Trường là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng giúp chấp cánh ước mơ Dược sĩ cho các bạn trở thành hiện thực.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199