Những điều về chuyên ngành Dược sinh viên cần hiểu rõ trước khi đăng ký học

301

Ngoài nắm rõ về những thông tin quy chế tuyển sinh, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược nên chủ động tìm hiểu về cơ hội việc làm, tiềm năng ngành Dược trong tương lai để có cơ hội thành công.

Vai trò và công việc của người Dược sĩ trong xã hội hiện tại

Vai trò của người Dược sĩ

Chương trình đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng luôn được đánh giá là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM năm 2021 đã được lên phương án cụ thể, với mục đích giúp thí sinh có thể hiểu rõ về chuyên ngành mình học, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra những điều mà sinh viên cần nắm rõ khi học Cao đẳng Dược.

  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Sinh viên tốt ngiệp Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội trở thành Dược sĩ Cao đẳng. Hiện nay Dược sĩ là những người làm việc trong Ngành Dược, có chuyên môn và am hiều về thuốc trong ngành Y tế. Người Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua giải thích các đơn thuốc của Bác sĩ và theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân. Ngoài ra khi đã có chuyên môn vững vàng bạn cũng có thể đảm nhiệm vô vàn những công việc khác nhau.

Với tiềm năng về cơ hội việc làm, lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là một quyết định sáng suốt giúp mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Những lợi thế trong chương trình học Cao đẳng Dược chính quy

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược ở 3 hệ gồm: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trong đó, bậc Cao đẳng Dược chính quy vẫn được lựa chọn nhiều nhất khi phù hợp với trình độ của nhiều thí sinh.

Theo quy định của Bộ cũng như phía Nhà trường, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ học trong thời gian 3 năm. Với khoảng thời gian này đã đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần có trong ngành để có thể làm việc trong bất kỳ cơ sở y tế nào. Như thế bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho mình trong thời gian học tập.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ theo mẫu sau gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay để có cơ hội trúng tuyển được cao nhất.

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913