Những điều thú vị đang chờ đón các tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

2733

Rời xa gia đình, bạn bè để tới một môi trường mới, một ngưỡng cửa mới chắc hẳn nhiều bạn sẽ khá là bỡ ngỡ tuy nhiên các bạn hãy vui lên vì đang có rất nhiều trải nghiệm cuộc sống cùng rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn tân sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ở phía trước.

 

Nhiều điều thú vị đang chào đón tân sinh viên Cao đẳng Y Dược 

Tạo dựng cách sống độc lập cho tân sinh viên

Độc lập ở đây không chỉ là được chủ động làm những điều mình thích mà bạn còn phải chịu trách nhiệm với những quyết định, việc làm của bản thân. Khi đối diện với những vấn đề vướng mắc trong học tập, hay cuộc sống hàng ngày bạn phải đối mặt và tìm cách giải quyết, chứ không quá dựa dẫm vào ai. Với sinh viên nói chung và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM nói riêng, tất cả đều phải học cách làm chủ cảm xúc và độc lập không dựa vào ai. Bởi khi bạn đi thực tế, tiếp xúc với những trường hợp “ gần đất xa trời” trong tích tắc,  bạn phải dựa vào kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để cứu người chứ không phải “ trông chờ gọi ai đó đến giải quyết cho bạn”

Môi trường đào tạo chất lượng đầy mới mẻ và thú vị

Thời gian ngồi trên ghế nhà trường là khoảng thời gian vui nhất của các bạn sinh viên khi được học tập, sinh hoạt, vui chơi… cùng rất nhiều bạn bè từ nhiều nơi, từ các vùng miền khác nhau. Học viên khi theo học tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thì thời gian phần nhiều các bạn sẽ phải tập trung vào học tập cho đây là đặc thù nghề nghiệp của các bạn có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì vậy mà việc dành nhiều thời gian để học tập rèn luyện kỹ năng chuyên ngành là điều vô cùng cần thiết.

Để giúp sinh viên có thể hòa đồng với bạn bè trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày cũng như trải nghiệm cuộc sống thì nhà Trường đã hỗ trợ cho những sinh viên về vấn đề chỗ ở, kí túc xá cho tân sinh viên, học viên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và cả hệ liên thông. Ngoài ra sinh viên năm nhất nên ở trong kí túc xá có “bậc tiền bối” có thể học hỏi những kinh nghiệm học tập, tài liệu về trường, những công việc, cách sống…của người đi trước để phát triển bản thân và hạn chế bị lừa khi mới vào trường.

Ngoài ra thì có rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược học được cách sống tự lập sớm ở trong môi trường mới cũng như đã cân bằng giữa học tập và công việc, vậy nên các bạn đã tìm kiếm cho mình công việc đầu tiên khi đang ngồi trên giảng đường. Điều này không chỉ giúp các bạn kiếm thêm được thu nhập mà còn được va vấp với cuộc sống ngoài kia, và tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm việc cũng như trong các mối quan hệ hàng ngày.

Học Y Dược nên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lợi thế

Học viên sẽ được tham gia những CLB tình nguyện

Mỗi Trường Cao đẳng Y Dược sẽ có các Câu lạc bộ ở đủ mọi lĩnh vực chờ đón bạn. Đặc biệt, với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, hệ liên thông…. nên trong các câu lạc bộ bạn không chỉ được tiếp xúc với anh chị trong trường mà còn có cơ hội học hỏi thêm văn hóa ở các Trường Đại học, Cao đẳng khác. Câu lạc bộ là nơi các thành viên gắn bó với nhau như một gia đình, các anh chị khóa trên sẽ dìu dắt, chỉ bảo các em khóa dưới. Chính nơi đây mọi người sẽ học hỏi lẫn nhau, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan, hiểu biết mọi mặt xã hội.

Với sinh viên Cao đẳng Y Dược họ sẽ thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích; tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế liên quan tới ngành học… mà còn có cơ hội rèn luyện thêm những kỹ năng mềm cũng như mở rộng các mối quan hệ, quen thêm những người bạn mới. Thật đáng mong đợi cho những tân sinh viên đang chuẩn bị theo học ở các Trường Cao đẳng Y Dược.

Đồng phục là thức không ép buộc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đây hẳn là những điều các bạn học sinh vô cùng thích thú bởi vì trang phục quen thuộc của các bạn là những bộ đồng phục quần đen, áo trắng hoặc áo dài đã làm cho nhiều bạn cảm thấy chán ngắt và muốn thay đổi. Hiểu được tâm lý đó của các bạn học học viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhà trường đã điều kiện tốt hơn cho bạn khi mà các bạn có thể ăn mặc tự do hơn, thoải mái mặc trang phục mình thích miễn là không phản cảm, lố bịch ở nơi công cộng. Đặc biệt là các bạn nữ, tha hồ tạo dựng phong cách thời trang, gu ăn mặc của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu như các bạn có nguyện vọng trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược hãy đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199