Những đặc quyền hấp dẫn ở ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng bạn đã biết?

847

Nằm trong nhóm ngành Sức khỏe, Hộ sinh được đánh giá là ngành mang nhiều đặc quyền hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia đăng ký trong mỗi mùa tuyển sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Công tác tuyển sinh tại các trường Y Dược gần như đã hoàn tất, các thí sinh cũng đã nắm cho mình những thông tin cơ bản nhất về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019. Tuy nhiên để hiểu rõ ngành học này, các bạn trẻ vẫn không nên bỏ qua những thông tin về những lợi thế của ngành Hộ sinh sẽ được nói đến ngay sau đây.

Hộ sinh là ngành tiềm năng trong xã hội hiện đại

Hiện nhu cầu kiểm tra, chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày một lớn và được bản thân người phụ nữ cũng như các gia đình có các bé gái vô cùng chú trọng. Để đáp ứng nhu cầu này, xã hội đòi hỏi lượng lớn đội ngũ cán bộ trong ngành.

Dự kiến trong vài năm tới, nước ta cần đến cả trăm ngàn nữ Hộ sinh để có thể công tác tại các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. So sánh với các ngành khác, ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành tiềm năng với sự ổn định vững chãi hơn cả.

Để tránh vũng bùn lầy thất nghiệp, các bạn trẻ nên đăng ký ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy ngay trong năm 2019 để sớm ổn định công việc trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Sở hữu mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Là ngành mũi nhọn trong hệ thông ngành Y tế nên không quá bất ngờ khi Hộ sinh đang là ngành thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, đặc biệt tại các thành phố lớn hay các quốc gia đã và đang phát triển. Trước nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngày một lớn như hiện nay vô hình chung mang đến những cơ hội thuận lợi cho các bạn trẻ có thể nhanh chóng tìm cho mình công việc tốt, phù hợp với năng lực bản thân cũng như mục tiêu phấn đấu của bản thân.

Đánh giá chung từ các chuyên gia hay chính những nữ Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, bình quân tiền lương cho cho đội ngũ Hộ sinh có tay nghề cao thường từ 10.000.000 – 15.000.000 triệu/ tháng. Với những sinh viên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng vừa ra trường hay tay nghề còn hạn chế cũng đã rơi vào mức từ 6.000.000 – 7000.000 triệu/ tháng.

Bên cạnh đó, những người làm trong ngành Hộ sinh còn nhận thêm các khoản trợ cấp khác nhau từ tiền ca trực. So sánh với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì Hộ sinh có mức thu nhập cao với chế độ vô cùng hấp dẫn, rất phù hợp với các bạn nữ. Với những kiến thức được trang bị trong thời gian học ngành Hộ sinh tại Trường, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vào thực tế chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Ngoài ra không chỉ có bạn mà cả gia đình cũng được hưởng ưu đãi từ việc chăm sóc sức khỏe định kỳ của mỗi đơn vị dành cho cán bộ công nhân viên.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đơn giản

Không phức tạp như đối với hệ Đại học, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Việc áp dụng hình thức xét tuyển thẳng sẽ giúp gia tăng cơ hôi trúng tuyển, giảm áp lực thi cử và thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như mọi năm mà vẫn nắm chắc được cơ hội học tập trong tay.

Với những lợi thế về cơ hội việc làm, chương trình học chất lượng, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thật sự là ngành học đầy gợi mở về một tương lai tốt đẹp hơn. Mọi thông tin chi tiết về ngành học, thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường thông qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913