Những cơ hội có được khi đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

741

Dược vốn là ngành học tiềm năng trong xã hội, bởi thế khi đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy sinh viên sẽ có cơ hội được nhiều hơn mất.

 Cơ hội việc làm cao khi tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM

Tương lai cơ hội nghề nghiệp khi theo học Cao đẳng Dược HCM

Tạo được sự tin tưởng của nhiều thí sinh và phụ huynh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Dược ở 3 hệ đào tạo gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hiện nay nhân lực ngành Dược trong xã hội đang thiếu hụt, vì thế những sinh viên đã tốt nghiệp, có đủ trình độ cùng năng lực chuyên môn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những công việc khác nhau như:

  • Làm Dược sĩ cho nhà thuốc tư nhân, công việc tương đối nhẹ nhàng và phù hợp cho cả nam lẫn nữ.
  • Tham gia công tác kiểm tra chất lượng, quy trình bào chế, sản xuất các loại thuốc, phát hiện kịp thời các thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo an toàn đến tay người sử dụng
  • Được ứng tuyển, tham gia vào công tác đào tạo Dược sĩ tại các trường Cao đẳng.
  • Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm trong nước.
  • Thực hiện hướng dẫn về thực hành cũng như những kỹ năng chuyên ngành cho các thực tập sinh nơi bạn làm việc

Ngoài ra với mỗi đơn vị làm việc sẽ có những vị trí khác nhau về công việc. Nhưng nhìn chung so với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng HCM thì học Cao đẳng Dược vốn là sự lựa chọn phù hợp và cân đối cho những bạn trẻ mới có cơ hội tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chương trình học Cao đẳng Dược hiện đại

Để có những kiến thức về ngành Dược đảm bảo cho công tác trong tương lai thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ học tập đúng đắn là rất cần thiết. Thấu hiểu được điều đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đáp về nhu cầu vật chất, thiết bị học tập tiên tiến cho sinh viên trong quá trình học, chương trình giảng dạy được cải tiến liên tục theo lộ trình của Bộ đã để ra. Không những thế Nhà trường còn chủ động liên kết với các đơn vị tuyển dụng để có thể đảm bảo cơ sở thực tập cuối kỳ cũng như tạo một phần cơ hội đầu ra cho sinh viên Nhà trường.

Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có giá trị tìm việc ở nhiều hệ thống y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng cải thiện bằng cấp và nâng cao kiến thức, chuyên môn cho bản thân để phục vụ tốt cho công việc trong tương lai.

Với những thế lợi từ điều kiện xét tuyển, thời gian học, học phí, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, hiện lựa chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là cơ hội lớn mà những thí sinh đã tốt nghiệp THPT không nên bỏ qua. Năm 2020 Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, vì thế các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913