Những ai có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM năm 2017?

1426

Có rất nhiều thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng lại không biết điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Nhằm với những thắc mắc của bạn về điều kiện theo học Văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM xin được giải đáp như sau:

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng là ngành vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, theo dõi tình trạng của người bệnh từ đó cùng với Bác sĩ theo dõi và điều trị, giúp bác sĩ kiểm soát được tình trạng bệnh. Điều dưỡng viên cần phải có kiến thức, giỏi tay nghề mới có thể hoàn thành tốt nhất công việc và hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình nằm viện.

Vậy có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Câu trả lời là có, đây chính là cơ hội giúp thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề và có một thu nhập tốt. Khi bạn đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế đúng với đúng chuyên môn mà mình đã được học.  Hơn nữa, do tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng khiến ngành này đang trở thành một ngành Hot, thu hút được rất nhiều thí sinh đăng kí theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng giúp nhiều thí sinh có công việc ổn định sau khi ra trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng giúp nhiều thí sinh có công việc ổn định sau khi ra trường

Những đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng     

Nhận thấy tiềm năng phát triển ngành Điều dưỡng, rất nhiều thí sinh học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, giúp thí sinh có thể học chuyển đổi sang lĩnh vực mình yêu thích. Các thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Điều kiện 1: Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Điều kiện 2: Thí sinh phải tốt nghiệp một ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên (Ví dụ: Sư phạm, Kỹ thuật, Du lịch, Kế toán, Báo chí hoặc những ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…)
  • Điều kiện 3: Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên là thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM  trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM phụ thuộc vào bằng cấp mà bạn đã có, đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, …thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Đối với những người  học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…thì thời gian học là 20 tháng.

Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với tấm bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế… hoặc có thể  học liên thông Đại học nếu đáp ứng được quy chế tuyển sinh hiện hành.

Nếu bạn có đam mê với ngành Điều dưỡng, muốn chuyển đổi ngành nghề trở thành cán bộ trong lĩnh vực Y tế có thể gửi hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội TP HCM về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913