Nhiều thay đổi trong mức thu nhập ngành Hộ sinh

300

Trước yêu cầu ngày càng cao và những thay đổi trong công việc, mức thu nhập ngành Hộ sinh hiện có điều chỉnh nhất định để phù hợp với nhu cầu phát triển xã hội.

Công việc và thu nhập của người nữ Hộ sinh

Nhiều công việc trong ngành Hộ sinh

Công việc trong ngành Hộ sinh khá đa dạng như: trực tiếp chăm sóc sức khỏe của các sản phụ; trẻ em dưới 5 tuổi, hay có thể tham gia trực tiếp vào quá trình giáo dục sức khỏe cho các sản phụ sản khi sinh, một số khác có thể tham gia vào quá trình giảng dạy, đào tạo tại các trường Đại học/ Cao đẳng có chuyên ngành Hộ sinh,… Tình chất công việc trong ngành Hộ sinh khá linh hoạt, vì vậy mức lương ngành Hộ sinh khá hấp dẫn so với các ngành khác trong xã hội.

Về mức lương ngành Hộ sinh còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kỹ năng tay nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành nghề,… Ngoài việc, đảm nhiệm những công việc giao phó tại bệnh viện/ Trung tâm Y tế, thì các Nữ Hộ sinh có thể làm những làm thêm những công việc tại nhà như: chăm sóc sản phụ sau sinh, tắm cho trẻ,… vì vậy có thể kiếm thêm được mức thu nhập. Do đó, mức thu nhập ngành Hộ sinh khá cao, thí sinh không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm về sau.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tiến hành tuyển sinh ngành Hộ sinh 2021 trên phạm vi cả nước. Điều kiện nhà trường xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hay bổ túc THPT. Áp dụng điều kiện xét tuyển đã mở ra cho nhiều thí sinh có cơ hội lựa chọn ngành học phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp. Sinh viên theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng thuộc hệ chính quy và có giá trị trên cả nước. Khi theo học ngành nghề này, thí sinh cần phải tích lũy kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề để tự tin hơn trong công việc về sau.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Chương trình đào tạo chuyên ngành Hộ sinh năm 2021

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục được đánh giá là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng. Thí sinh tham gia xét tuyển, trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm với chương trình học đạt chuẩn các bài học lý thuyết kết hợp cùng thực hành chuyên sâu.

Đảm bảo kết thúc chương trình đạo tạo, sinh viên chuyên ngành Hộ sinh sẽ đủ điều kiện cùng kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển tại nhiều vị trí công việc tiềm năng khác nhau.

Dù áp dụng hình thức thi tuyển hay xét tuyển, thí sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu. Căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt nhất.

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
  • Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên để các em được học tập đúng chuyên ngành bản thân yêu thích.

Những thông tin trên nhằm giúp cho thí sinh biết rõ được về việc làm ngành Hộ sinh, mức lương của hiện tại như thế nào? Tất cả những thắc mắc liên quan đến chuyên ngành đào tạo này thí sinh hãy liên hệ về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913