Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tại đâu?

835

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tại đâu tốt nhất khi “Nhất Y nhì Dược” đến nay vẫn mang giá trị nguyên vẹn khi đem đến cơ hội việc làm rộng mở cho người học.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tốt nhất năm 2018
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tốt nhất 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển 

Căn cứ vào quyết định số 12/CTYT – Bộ Y tế, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Y Dược năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với 5 ngành mũi nhọn trọng hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

5 ngành mũi nhọn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)”

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất đến các thí sinh có mong muốn theo học, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đưa ra mức điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM đơn giản, phù hợp với đa số thí sinh mà vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng đầu vào do Bộ Y tế quy định. Năm 2018, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ  xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và học tập ngành học bản thân yêu thích.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển 
VB 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tại đâu tốt nhất năm 2018?

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược, tuy nhiên để lựa chọn cho mình ngôi trường giảng dạy chất lượng thì không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Nếu đang băn khoăn không biết nên học trường nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CĐĐ1301) là địa chỉ học các ngành Y Dược hàng đầu không thể bỏ qua khi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tăng theo từng ngày.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng trên cả nước trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, dù gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của Ban lãnh đạo Nhà trường, tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên đã tạo nên bức tường kiên cố, từ đó giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vượt qua những thử thách một các dễ dàng.

Đáp lại tình cảm, lòng tin của sinh viên, các bậc phụ huynh đã tin tưởng cho con em theo học tại đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nỗ lực tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, tạo môi trường học tập tốt nhất, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình “mang bệnh viện tới giảng đường”, thực hiện tốt mục tiêu “sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc”. Đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  • Là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược tại Việt Nam có đối tác bệnh viện và doanh nghiệp Y Dược cho sinh viên học tập và thực hành thực tế.
  • Chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH.
  • Nhà Trường mở rộng quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Yên Bái….
  • Xây dựng mạng lưới liên kết tuyển dụng với các cơ sở Y tế uy tín, doanh nghiệp Y Dược trên cả nước giúp sinh viên có cơ hội việc làm trong và ngoài nước ngay sau khi ra trường.

Cùng với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM là 18 – 20 tháng không dài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng trở thành địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,… hàng đầu hiện nay. Do đó ngay từ bây giờ, thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM về Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913