Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất TP.HCM?

1448

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất TP.HCM thì Cao đẳng Y Dược TP.HCM là đáp án mà bạn đang tìm.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất TP.HCM?
Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp là điều bất kỳ ai có mong muốn theo đuổi ngành Hộ sinh. Mặt khác khi xã hội, đặc biệt là các gia đình và cụ thể là những người phụ nữ đã ý thức về tầm quan trọng của sức khỏe toàn cơ thể nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng thì ngành Hộ sinh lại có thêm nhiều điều kiện để phát triển. Nhận thực về cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như tích lũy cho mình những kiến thức về ngành Hộ sinh để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, không ít bạn trẻ dù đã có tấm bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác nhưng vẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Tuy nhiên vấn để đặt ra muốn có trò giỏi thì phải có thầy hay nên dấu hỏi lớn mà các thí sinh cần có lời giải đáp ngay rằng: “Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tốt nhất TP.HCM?”

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất TP.HCM?

Quả thật để có thể trở thành nữ hộ sinh giỏi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó bên cạnh yếu tố bản thân người học luôn ý thức được việc học của mình, không ngừng cố gắng, chăm chỉ, nỗ lực nhằm nâng cao trình độ của bản thân mà chính nơi mà bạn lựa chọn để học tập, để gửi gắm về một tương lai sáng rạng hơn đóng vai trò quan trọng ngay sau khi bạn tốt nghiệp.

 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TP.HCM.

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành những kỹ năng làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường tạo phản ứng có điều kiện cho các sinh viên, giúp các em không còn bỡ ngỡ khi bắt tay vào công việc thực tế tại các bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Với những kiến thức được rèn giũa, tích lũy trong thời gian học tập tại Trường là cơ sở giúp các bạn vững vàng hơn khi bước vào đời.

“Ra trường tìm được việc và làm được việc”, “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” là những phương châm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thực hiện từ khi thành lập trường. Thấu hiểu những mong muốn của các bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không khiến các thí sinh, phụ huynh, chuyên gia trong ngành, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH về công tác đào tạo tại Trường. Kết quả đầu ra chính là minh chứng rõ ràng nhất. Các em sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được những đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm trong công việc, thích ứng nhanh với công việc, trình độ tay nghề và kiến thức chuyên môn không kém cạnh với các bạn tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành.

Kết quả này đạt được nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo Nhà trường trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt những thầy cô trực tiếp giảng dạy là những người được tuyển chọn kỹ càng tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn, có kinh nghiệm trong nghề, giảng dạy sẽ truyền lửa cho những thế hệ tương lai.

Điều đó có nghĩa rằng, đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là quyết định sáng suốt ngay lúc này mà bạn cần làm. Theo đó, một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ mà thí sinh cần điền đầy đủ thông tin ngay lúc này.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM linh hoạt.
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM linh hoạt.

Hồ sơ để tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu thí sinh còn thắc mắc liên quan đến chương trình học hay tuyển sinh tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913