Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối ở đâu?

1669

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của đa số thí sinh, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối năm 2018.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối ở đâu?
Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối ở đâu?

Những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đa phần đều là những đối tượng đã có một văn bằng và có mong muốn học thêm chuyên ngành Dược để phục vụ cho công việc hay mở rộng cơ hội việc làm hoặc đơn giản cũng có thể là biết nhiều hơn kiến thức Y Dược để có thể tự chăm sóc bản thân và những người xung quanh tốt hơn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối

Không thể phủ nhận vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là chất lượng giảng dạy tại cơ sở đào tạo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược. Nhất là trong thời buổi các trường Y Dược “ma” ngày càng nhiều thì việc chọn lựa kỹ càng cho mình ngôi trường để gửi gắm niềm tin, tương lai là điều vô cùng quan trọng.

Hiện trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường chuyên đào tạo nên Dược sĩ tay nghề giỏi thì không hề dễ dàng. Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn trường học nào thì Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Đây được coi là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực Y Dược Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của nền Y tế Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, mô hình Bệnh viện – Trường học đã mang đến thành công văng dội khi Nhà trường đạt được mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “tìm được việc và làm được việc”.

 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM buổi tối

Không chỉ nâng cao đào tạo sinh viên giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc bằng cách tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất từ việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng mô hình đào tạo tiên tiến kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc mà còn áp dụng khung thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính. Ngay sau khi trúng tuyển, sinh viên sẽ được phép chọn lựa thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với khung thời gian học tập này thì bạn hoàn toàn có thể chủ động được công việc đang làm hiện tại cũng như thời gian học tập. Do đó hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều bạn cần làm ngay lúc này.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mặc dù không nắm giữ vai trò trực tiếp như điểm chuẩn hay điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng hồ sơ lại mang giá trị quan trọng biểu thị mong muốn học tập của thí sinh và là căn cứ để Nhà trường xem xét bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên chuyên ngành Dược. Do đù dù bất kỳ ở khâu nào thì thí sinh cũng cần chú ý và hoàn thiện đúng theo quy định nhằm tránh những rắc rối không đáng có có thể xảy ra, ảnh hưởng đến việc học tập của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo đó, hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 và gửi về đúng địa chỉ theo quy định nếu thí sinh có mong muốn học tập. Bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu muốn biết rõ hơn về quy trình, thủ tục tuyển sinh, thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199