Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở địa chỉ nào tại Quận 2?

736
3 (60%) 6 votes

Ngoài việc nỗ lực và cố gắng trong học tập thì vẫn chưa đủ để quyết định được một người Điều dưỡng giỏi, mà đòi hỏi người học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải tìm được cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng và bài bản.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Trước nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng tăng cao ở các bệnh viện cũng như cơ sở Y tế nước ta và đặc biệt là các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản như hiện nay, đã thu hút không ít những đối tượng thí sinh đã có một văn bằng nhưng lại mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở ra cơ hội việc làm tốt cho bản thân. Nhiều thí sinh khi bắt đầu nguyện vọng học tập của bản thân thường lo lắng không biết nên chọn địa chỉ đào đáng tin cậy và chất lượng để mình có thể an tâm học tập.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáng tin cậy tại Quận 2

Có thể thấy ở TP. Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Y dược, tuy nhiên rất khó cho thí sinh để có thể lựa chọn một ngôi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Được biết đến là ngôi trường có bề dày gần 10 năm trong công tác đào tạo ngành Y dược được Bộ Y tế đánh giá cao, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM tại quận 2 – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền chắc chắn sẽ một lựa chọn không thể chính xác hơn cho những bạn thí sinh có mong muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở thời điểm này. Nhà trường với đội ngũ giảng viên giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống trang thiết bị học tập hiện tại và tân tiến nhất đảm bảo thí sinh sẽ nắm vững được kiến thức chuyên ngành cũng như tay nghề ngay tại trường. Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là số ít các trường đào tạo Y dược tại TPHCM có bệnh viện riêng giúp sinh viên có những buổi học thực hành thực tế nhất.

Trong năm 2018, nhà trường có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo Việt Nam. Theo đó, những bạn thí sinh nào yêu thích ngành Điều dưỡng có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáng tin cậy tại Quận 2

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáng tin cậy tại Quận 2

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian rút ngắn hơn nhiều so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy cụ thể như sau:

  • Những bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kế toán hay Du lịch…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 20 tháng.
  • Những bạn thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, giá trị bằng cấp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đưa ra.

Ngoài các lớp đào tạo chính khóa thí sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Ngành Điều dưỡng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để hoàn thành thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần có một bộ hồ sơ gồm có những giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199