Nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở địa chỉ nào?

1448

Hiện nay ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học, bên cạnh đó nhiều thí sinh thắc mắc không biết nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo được chất lượng?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Ngành Xét nghiệm nói riêng hay các ngành Y học nói chung với đặc thù công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó trong quá trình làm việc chỉ cần một sai sót nhỏ đôi khi cũng có thể gây ra những hậu quả khó lường, thậm chí là tính mạng con người. Chính vì vậy, đối với một người Kỹ thuật Xét nghiệm viên khi bước ra làm việc cần được đào tạo bài bản để có nền móng kiến thức chuyên ngành vững chắc.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như đầu ra cho sinh viên thì không phải trường nào cũng làm được. Luôn tự hào là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong việc đào tạo ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng. Với mục tiêu đào tạo sinh viên có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường và làm được việc, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để phục vụ tốt nhất quá trình học tập, thực hành của sinh viên.

Sinh viên học tập tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bám sát thực tế, có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Thời gian đào tạo và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các bạn thí sinh trên khắp cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Như vậy, chỉ với điều kiện xét tuyển đơn giản như trên thí sinh hoàn toàn yên tâm theo đuổi đam mê trở thành Kỹ thuật Xét nghiệm viên của bản thân mà không cần lo lắng về điểm xét tuyển đầu vào cũng như những kỳ thi căng thẳng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được đánh giá và cấp bằng Kỹ thuật Xét nghiệm bậc Cao đẳng cũng như được phép liên thông Đại học ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ yêu thích ngành Y dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Vật lý trị liệu…đa dạng ngành học cho thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân một ngành nghề phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đảm bảo được những điều kiện do nhà trường đưa ra, thí sinh khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Học Cao đẳng Xét nghiệm theo mô hình đào tạo chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Xét nghiệm theo mô hình đào tạo chuyên nghiệp

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp không quá 06 tháng).
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ chuẩn bị xong, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913