Nên đăng ký học Trường Cao đẳng Y dược nào trong năm 2020?

530

Lại một mùa tuyển sinh mới bắt đầu, ở thời điểm hiện tại nhiều thí sinh yêu thích chuyên ngành Y dược đang tìm kiếm cho mình địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Y dược chất lượng để ứng tuyển hồ sơ trong năm 2020.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước

Nhìn nhận được lực học của bản thân nên nhiều thí sinh thay vì thi vào các trường ĐH Y dược top đầu thì lại chọn lựa học Cao đẳng Y dược chính quy. Đây là một hệ đào tạo vừa sức, phù hợp với nhiều đối tượng, mang nhiều ưu điểm từ điều kiện xét tuyển, học phí cho tới thời gian. Vì thế, trong mùa tuyển sinh năm 2020 nhiều em đang tìm kiếm một cơ sở học Cao đẳng Y dược HCM chất lượng để giúp bản thân đảm bảo tốt trình độ, tay nghề trong lĩnh vực Y dược.

Nên học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi đam mê ngành Y dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là ngôi trường nhận được nhiều sự đánh giá và tin tưởng cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Khi trong quá trình học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả từ đội ngũ giảng viên giỏi, giàu tâm huyết. Trường cũng chủ động đưa mô hình học tập bệnh viện kết hợp cùng trường học vào trong giảng dạy để sinh viên có cơ hội cọ sát thực tế, nắm vững chuyên môn. Nhờ đó mà sinh viên dù tốt nghiệp ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, sau khi ra trường cũng đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về phẩm chất đạo đức cùng trình độ tay nghề.

Ngoài ra, khi học tập tại trường, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, hoạt động tình nguyện các buổi giao lưu, tọa đàm hướng nghiệp để tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm riêng phục vụ tốt cho quá trình học tập. Với những lợi thế từ Nhà trường đem đến hiện đăng ký học Cao đẳng Y dược HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là quyết định cực kỳ sáng suốt mà giúp các em sớm tìm được công việc phù hợp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín

Thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020

Nối tiếp những thành công trong công tác tuyển sinh và đào tạo của các kỳ trước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasrteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Vật  lý trị liệu/ Hộ sinh ở 3 hệ đào tạo gồm: Cao đẳng chính quy, Liên thông, chuyên đổi Văn bằng 2.

Đối với bậc Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐTB –XH. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM hay bất cứ một chuyên ngành nào cũng cần đảm bảo được điều kiện quan trọng sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự
  • Đủ sức khỏe để theo học tại trường.

Khi đảm bảo được những điều kiện chính trên, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng lộ trình đủ để đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược bao gồm những giấy tờ:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu mong muốn trở thành tân sinh viên của Nhà trường trong năm 2020, thí sinh cần gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913