Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

471

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đổi mới, gắn liền thực tế mang đến chất lượng đầu ra trình độ chuyên môn cao.

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đào tạo Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao

Nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng ngày một tăng cao do tình trạng các bệnh viện, cơ sở y tế không ngừng mở rộng về số lượng, quy mô trong khi nhân lực thực tế thiếu hụt trầm trọng, chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu thực tế. Điều này một mặt tạo ra thách thức đối với các nhà lãnh đạo, quản lý làm sao có thể bù đắp sô lượng nhân lực còn thiếu. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội tìm kiếm việc làm thuận lợi cho những ai đã và đang theo đuổi ngành nghề này. Điều này cũng trở thành lý do thu hút các bản trẻ từ ngành nghề khác có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp bằng cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đáp ứng nhu cầu học tập ngày một lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên cả nước theo hình thức xét tuyển, đào tạo trong mô hình chuyên nghiệp lấy thực hành làm chủ đạo với tổng thời gian học lên đến 70%. Sinh viên theo học tại Trường không chỉ được lĩnh hội những kiến thức uyên bác thông qua sách vở, lời giảng chi tiết từ các giảng viên mà còn được trực tiếp trải nghiệm những kiến thức đã học trong giáo trình. Điều này góp phần không nhỏ trong việc giúp sinh viên hiểu rõ bản chất bài học và ghi nhớ lâu hơn những kiến thức trọng tâm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu về Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, được nhà tuyển dụng ưu ái. Hiện Nhà trường đang không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm, thực hành,… nhằm phục vụ tốt chương trình dạy và học trong Nhà trường. Với mục tiêu mang đến những thế hệ Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, Nhà trường luôn tập trung trong đào tạo tri thức, rèn luyện đạo đức, thu hút lượng lớn thí sinh tham gia.

Giải tải môn học, rút ngắn thời gian đào tạo

Nhằm mang đến hiệu quả cao trong công tác đào tạo, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ đào tạo tương ứng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảm tải một số môn học trước đây đã ở ở Văn bằng 1 như: Triết, Chính trị, Tư tưởng Hồ Chí Minh… Đồng thời tập trung hơn vào các môn học chính, môn học chuyên ngành như: Y dược, Hóa học, Sinh học, Vi sinh, kỹ thuật Y dược hiện đại…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được quy định với từng nhóm đối tượng khác nhau. Nếu bạn tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe thì thời gian học sẽ là 18 tháng. Thí sinh tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên không nằm trong nhóm ngành Sức khỏe sẽ có thời gian học là 20 tháng. Trong thời gian học tập này, sinh viên sẽ có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tạo không gian mở để phát triển khả năng,…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không phân biệt giới tính
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không phân biệt giới tính

Thuận lợi lĩnh hội kiến thức nhờ bàn tay “phù thủy” của giảng viên

“Muốn trò giỏi thầy phải hay” là lý do mà đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được lựa chọn kỹ lưỡng qua nhiều vòng tuyển chọn. Họ là những người có trình độ chuyên môn sâu rộng, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là cơ hội để sinh viên được giáo dục trong môi trường trong sạch, lĩnh hội kiến thức chuẩn của Bộ, được tham mưu, học hỏi và chia sẻ những mong muốn của bản thân.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu thí sinh nên gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm học 2019 – 2020. Mọi thông tin thí sinh liên hệ về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913