Nắm rõ quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

217

Để đảm bảo quyền lợi cũng như quy chế, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần nắm rõ thông tin theo đúng yêu cầu Nhà trường đưa ra.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là loại hình đào tạo trong đó người học sẽ được phép sử dụng các kết quả học tập khi tốt nghiệp ở các môi trường đào tạo trước đó để tiếp tục học lên trình độ cao hơn để nâng cao chuyên môn ở cùng chuyên ngành đào tạo. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được tổ chức theo hình thức vừa học vừa làm. Theo đó, thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo đúng quy cầu do Nhà trường đưa ra.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để thí sinh mọi nơi có thể chủ động cập nhật thông tin và đưa ra phương án học tập cho riêng mình. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố phương án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên các trang web thông tin của trường. Quy chế tuyển sinh liên thông của trường sẽ không được trái với quy chế và thông tư tuyển sinh liên thông chung được ban hành.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay để giúp nâng cao trình độ bản thân và có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn. Đây cũng là ngành học đặc thù nên chất lượng và trình độ của người học sẽ được chú trọng cả đầu vào và đầu ra. Hiện nay điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng và có thêm có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng cao. Trong quá trình theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề lên một trình độ chuyên nghiệp hơn. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nâng cao kiến thức trong lĩnh vực Điều dưỡng từ đó giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Passteur trong 15 tháng, sinh viên sẽ được cấp bằng đúng với quy định của Bộ. Vì thế đây là cơ hội tốt nhất để bạn nâng cao tầm hiểu biết cũng như kiến thức chuyên môn của mình. Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị bộ hồ sơ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Ngoài bộ hồ sơ này thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên chính website để đơn giản hóa thủ tục. Sau khi nhận được thông tin thầy cô sẽ liên hệ lại với thí sinh nhằm xác nhận thông tin cũng như kết quả tuyển sinh. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể ứng tuyển bất cứ khi nào.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913