Nắm rõ 3 cách gửi hồ sơ Cao đẳng Dược chuẩn, nhanh và tiết kiệm năm 2020

669

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng 3 hình thức nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn hình thức nộp hồ sơ phù hợp nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2020

Nhờ có chương trình đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng, uy tín cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hạ tầng đảm bảo nên hàng năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy để thí sinh đăng ký tham gia tuyển sinh. Năm 2020 chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược tiếp tục thu hút được lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh. Đối với ngành học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyến sinh thẳng, theo đó thí sinh chỉ cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để xét duyệt. Trong quá trình gửi hồ sơ các em có thể lựa chọn một trong 3 cách sau để đơn giản, tiết kiệm mà chính xác nhất.

Những cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Để hoàn thành công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh ngoài đảm bảo tốt điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, các em cần làm thêm một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thí sinh có thể tiến hành gửi hồ sơ tuyển sinh về Nhà trường theo 3 cách cơ bản sau:

  • Gửi trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Đối với những thí sinh ở xa hoặc ngại đi nộp hồ sơ trực tiếp có có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến chỉ với thiết bị kết nối mạng internet tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Do đó các em có thể lựa chọn từng hình thức đăng ký tuyển sinh để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và thông báo kết quả đến các em trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo nhiều cách khác nhau

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ nhập học, thí sinh sẽ có thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm. Đây là khoảng thời gian sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng độ uy tín trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ giúp sinh viên hoàn toàn tự tin về khả năng làm việc.

Vì thế ngay từ hôm nay các em có thể đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu khi đã tốt nghiệp THPT.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913