Năm 2021 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển những tổ hợp môn nào?

196

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 các thí sinh ở các khối thi khác nhau vẫn dễ dàng đăng kí theo học.

Năm 2021 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Dược sĩ không chỉ là một ngành đang chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống y tế Việt Nam hiện nay mà còn lại một ngành học có thể đem đến cho người học một cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai như Dược sĩ lâm sàng; Kiểm nghiệm thuốc; Trình dược viên; Giảng viên Y Dược; nhân viên bán thuốc tại quầy của Nhà thuốc, Quầy thuốc của Bệnh viện hoặc các Phòng khám sức khỏe tư nhân,…

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 không chỉ với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực là các Dược sĩ có kỹ năng, tay nghề tốt mà điều kiện tuyển sinh lại vô cùng đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trên phạm vi cả nước. Chỉ cần các thí sinh đáp ứng được yêu cầu sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo
  • Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải đảm bảo đủ sức khỏe trong thời gian học tập tại trường.
  • Không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu nói trên, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào Trường để có thể thực hiện được ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Năm 2021 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ, với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh có thể dễ dàng đăng kí xét tuyển nếu đã đỗ THPT. Điều này có nghĩa là nếu thí sinh là người học chuyên khối D, C,… vẫn có thể học tập với ngành học hấp dẫn này.

Để thành công ở lĩnh vực Dược, trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp ngoài việc thí sinh cần đảm bảo vững vàng về kiến thức thì cần phải trau dồi sự thành thạo nhiều kỹ năng, không chỉ là làm tốt các kỹ năng chuyên môn. Tùy vào từng mảng nghề nghiệp mà cần những kỹ năng khác nhau. Ví dụ: đối với lĩnh vực để trở thành một Trình dược viên, thí sinh cần thiết phải có kỹ năng tư vấn, nắm bắt tâm lý khách hàng hay chú ý đến ngoại hình bản thân. Còn nếu là công nhân nhà máy Dược, thí sinh phải trau dồi nhiều hơn nữa khả năng sử dụng tiếng Anh để đọc được tên khoa học của các loại thuốc.

Do đó để làm tốt những công việc hiện nay, những kỹ năng mềm mà sinh viên Cao đẳng Dược cần trau dồi là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản ký thời gian, kỹ năng thuyết trình,…

Năm 2021 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Lợi thế khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ cao đẳng uy tín, chất lượng đang được Bộ LĐTB&XH, phụ huynh – học sinh tin tưởng và theo học nhất hiện nay tại TPHCM. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy với mong muốn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường sẽ có thể tìm được việc và làm được việc ngay.

Để thực hiện được mong muốn này, Nhà trường đã luôn phấn đấu và có hệ thống phòng thực hành riêng, được đầu tư với nhiều máy móc, kỹ thuật hiện đại giúp sinh viên thực hiện thí nghiệm và thực hành. Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên kết với các Bệnh viện, Công ty Dược phẩm uy tín giúp sinh viên Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội thực tập tại những cơ sở này trong quá trình học tập tại Trường. Trải qua thời gian học tại trường là 3 năm, khoảng thời gian này không phải là quá ngắn nên Nhà trường luôn tin tưởng sinh viên có đủ thời gian để rèn luyện và trở thành Dược sĩ giỏi.

Ngoài ra, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với các điều kiện và nhiều chính sách hấp dẫn khác về học phí. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913