Năm 2020 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh đối tượng có bằng Cao đẳng trở lên

345

Với mong muốn tạo điều kiện giúp thí sinh dễ dàng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không có nhiều thay đổi

Mặc dù hiện nay các trường đều được tự chủ trong vấn đề tuyển sinh, tuy nhiên điều kiện cùng quy chế vẫn phải đảm bảo theo đúng yêu cầu do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhiều bạn trẻ có cơ hội được học tập và mở rộng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  dựa trên 2 cơ sở sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng hoặc Đại học ở mọi nhóm ngành nghề trong hệ thống giáo dục quốc gia là điều kiện kiên quyết để sinh viên tham gia xét tuyển
 • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức, không bị thi hành án.

Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng linh hoạt trong 20 tháng và học phí đảm bảo phù hợp nhất, sinh viên khi học tập tại đây không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính cũng như thời gian học tập.

Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp. Tấm bằng trên sẽ mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm ở một ngành nghề tiềm năng như ngành Dược.

Thí sinh tham gia tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo trong thời gian 20 tháng

Đảm bảo công tác tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cam kết, thực hiện nghiêm túc, đúng quy định trong tất cả các bước, quy trình của công tác tuyển sinh. Trong năm 2020 Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược, đảm bảo nghiêm túc, công bằng và chống mọi hiện tượng tiêu cực.  

Thí sinh ngoài đảm bảo tốt yêu cầu về mặt trình độ học vấn, thí sinh cũng cần có thêm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận..

Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Dược nước ta đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là Dược sĩ hệ Cao đẳng, vì vậy sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể thử sức ở một vài vị trí công việc như: trình dược viên, nhân viên bán thuốc, tham gia vào quá trình sản xuất thuốc, tư nhân hỗ trợ người bệnh…

Vì thế, để không bở lỡ những cơ hội tốt trong tương lai ngay từ hôm nay thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ theo mẫu trên để được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913