Năm 2020 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở lớp tuyển sinh cuối tuần

483

Ngoài việc đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, năm 2020 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở lớp tuyển sinh trên phạm vi cả nước với thời gian học ngày cuối tuần.

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước nhu cầu theo học của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ xây dựng chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 đạt chuẩn theo ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ mà còn mở lớp ngoài giờ hành chính học buổi tối giúp sinh viên đang trong thời gian làm việc vẫn hoàn thành được chương trình học tập theo yêu cầu. Vì thế, việc tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối là cơ hội giúp cho nhiều bạn trẻ tìm kiếm công việc trong tương lai và mở rộng kiến thức đáp ứng nhu cầu công việc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Cũng như các năm trước, năm nay quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không có quá nhiều thay đổi. Thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài đảm bảo yêu cầu về mặt đạo đức các em cũng cần là người đã tốt nghiệp một hệ Cao đẳng trở lên. Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là việc chuyển đổi bằng cấp, điều này giúp thí sinh có thêm cơ hội để phát triển bản thân ở một lĩnh vực mới mà mình yêu thích.

Theo quy định từ phía Nhà trường, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng và học vào các ngày cuối tuần. Trong quá trình học sinh viên sẽ được trau dồi đầy đủ những kỹ năng, kinh nghiệm để đảm bảo sau khi ra trường có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng Dược để ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm khác nhau trong ngành

Nếu thí sinh có nhu cầu muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược để nâng cao kiến thức, phục vụ cho công việc hoặc tìm kiếm cơ hội cho tương lai nghề nghiệp có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Mặc dù Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cùng công tác tuyển sinh diễn ra được công bằng, ban tuyển sinh Nhà trường yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với những mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hoặc các em cũng được lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến. Cách đăng ký online giúp thí sinh tối giản thời gian đi lại và chi phí. Do đó những thí sinh ở xa các em có thể cân nhắc và lựa chọn bất kỳ cách đăng ký tuyển sinh nào nếu cảm thấy phù hợp.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913