Năm 2020 Cao đẳng Vật lý trị liệu HCM miễn 100% học phí từ thời gian nào?

436

Thông tin Cao đẳng Vật lý trị liệu miễn 100% học phí đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh và phụ huynh. Vậy chương trình miễn học phí áp dụng trong thời gian nào?

Miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược.

Thời gian miễn 100% học phí chuyên ngành Vật lý trị liệu

Theo quy định của BGH Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra thì điều kiện để được miễn giảm học phí Cao đẳng Y dược nói chung và chuyên ngành Vật lý trị liệu nói riêng thì bắt buộc các em phải đảm bảo được điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự
  • Thí sinh cần hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 15/9.

Chỉ cần đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng trên thí sinh đã có cơ hội miễn 100% học phí học kỳ I Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 -2021. Do đó, thí sinh nên chủ động ứng tuyển hồ sơ trong thời gian sớm nhất để được hưởng chương trình miễn học phí cũng như có cơ hội nhập học trong thời gian sớm nhất.

Năm 2020 Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu do Bộ đề ra.

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu sau khi đã tốt nghiệp cấp 3

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy đáp ứng nhu cầu xã hội

Hiện nay ngành Y tế đang phát triển nên nhu cầu việc làm của ngành mang đến là vô cùng lớn. Tuy nhiên để có thể đảm nhiệm được những vị trí công việc tiềm năng, có lợi thế phát triển, bạn cần phải là người có đủ tài năng, kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ giỏi. Điều này hoàn toàn có thể làm được nếu bạn học trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Do đó, tìm được địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu vô cùng quan trọng nên các thí sinh cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường được đánh giá chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược khi tổng hợp của tất cả yếu tố: cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, lộ trình học được kết hợp song hành giữa lý thuyết (30%) và thực hành 70%, song song với đó là kiến thức y học mở rộng được các giảng viên cập nhật liên tục. Ban lãnh đạo Nhà trường sáng suốt trong từng quyết định, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, xuất phát ở những điểm cao như bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… sẽ mang đến những điều lý thú, bổ ích trong từng giờ học và giúp sinh viên có những kiến thức tổng quan, chuẩn chỉnh nhất.

Vì thế, nếu đang có mong muốn theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ mà thí sinh nên lưu ý. Năm 2020 các em tham gia xét tuyển tại Nhà trường có thể Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh. Sau khi tiếp nhận được thông tin thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại cho thí sinh để thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913