Năm 2019 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

825

Nắm bắt thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là chìa khóa quan trọng giúp các thí sinh có thể nhanh chóng sở hữu giấy báo trúng tuyển năm 2019.

Năm 2019 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước Năm 2019 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước

Sở hữu riêng cho mình những lợi thế về ngành cùng chương trình đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên phạm vi toàn quốc thu hút sự quan tâm của hàng ngàn thí sinh. Với những thí sinh mong muốn trở thành sinh viên ngành học HOT bậc nhất hiện nay cần nắm chắc cho mình thông tin cần thiết để có thể tiến hành thủ tục xét tuyển thuận lợi nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển trên cả nước

Nếu thí sinh lo lắng cần phải học môn gì, ôn tập như thế nào,… để có thể tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thì bạn có thể ngừng ngay công việc đó lại, bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ đào tạo này theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường mà không cần lo lắng, tốn thời gian trong việc ôn luyện.

Đặc biệt Nhà trường tuyển sinh trên phạm vị toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Yêu thích và mong muốn trở thành những Dược sĩ trong tương lai để có thể thay đổi cuộc đời, đảm bảo các quy định về tuyển sinh sẽ không thể ngăn cản bạn đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Như đã nói ở trên, chỉ cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh là thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên của ngôi trường nổi tiếng là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất hiện nay. Với mong muốn mang đến những cơ hội học tập cho những thí sinh thật sự cần, chú trọng trong đào tạo, lấy con người làm trung tâm đào tạo và chất lượng đầu ra làm thước đo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã làm tốt nhất có thể khi mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp nhất, tốt nhất.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Những cố gắng của Nhà trường đã được đáp trả xứng đáng khi những sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành những Dược sĩ giỏi giang, làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm lớn,… và đảm nhiệm những chức vị quan trọng tại nơi đang công tác. Điều này cũng được thừa nhận bởi các nhà tuyển dụng, nhận được đánh giá cao từ Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Chính những điều này càng thôi thúc các thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuy nhiên thí sinh cần nhớ đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với nội dung cụ thể như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Sư phạm, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật,…
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học đúng quy định.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những điều kiện cơ bản mà thí sinh cần đảm bảo nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chú trọng vào kỹ năng thực hành

Không chỉ mang đến chất lượng cơ sở hạ tầng hiện đại, điều kiện tuyển sinh đơn giản mà thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng được rút ngắn một cách tối đa. Thay vì học lại những môn học cơ sở đã học trước đo trong Văn bằng 1, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 được bỏ qua những môn học này và thay vào đó là những môn học chuyên ngành nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho chính sinh viên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại đây tuân thủ theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH chỉ từ 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành Sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% dành cho lý thuyết. Sự tập trung vào kỹ năng thực hành có thể cho thấy Nhà trường rất chú trọng trong việc đào tạo kỹ năng hành nghề hơn là lý thuyết bác học. Việc thực hành mang đến những cơ hội nhất định giúp sinh viên không chỉ nắm rõ kiến thức bài học mà còn nâng cao khả năng làm việc thực tế do nhiều lần tiếp xúc, từ đó có những phản xạ tự nhiên đối với những trường hợp cần sự phán đoán, xử lý nhanh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ từ 18 - 20 tháng
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ từ 18 – 20 tháng

Với những lợi ích mang đến kỹ năng tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Văn bằng 2 chuyên ngành Dược:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Thí sinh có thể truy cập vào website: https://caodangyduochcm.com nếu muốn biết nhiều hơn thông tin chi tiết về các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913