Năm 2019 áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

773

Năm 2019 liệu có những thay đổi nào trong điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mà tất cả các thí sinh mong muốn học tập đều cần phải lưu ý.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 dễ dàng  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 dễ dàng

Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM là chặng đường mới giúp các học viên tốt nghiệp Trung cấp có điều kiện nâng cao giáo trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn của bản thân. Tuy nhiên một trong những băn khoăn mà không ít thí sinh gặp phải chính là điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào? Có khác so với năm 2018? Thí sinh cần làm gì để có thể tuyển sinh một cách dễ dàng. Tất cả thông tin thí inh cần biết đều được Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp và có văn bản trả lời cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2019 đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn là một năm với nhiều sự đổi khác có lợi cho những bạn trẻ có mong muốn học tập hệ Liên thông chuyên ngành Dược. Tương tự như điều kiện tuyển sinh năm 2018, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 gồm những tiêu chí mà thí sinh cần đáp ứng như sau:

– Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y đa khoa, Y học cổ truyển,…

– Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược được áp dụng với những đối tượng Liên thông chéo ngành. Chẳng hạn: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y đa khoa, Y học cổ truyển,… muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo quy định. Thời gian học để lấy được Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là 3 tháng và bạn có thể học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mới nhất
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 mới nhất

– Thí sinh có sức khỏe tốt.

– Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Đây là những quy định bắt buộc mà các thí sinh cần phải đảm bảo nếu muốn theo học chương trình Liên thông Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường hợp thi sinh mới tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo chính quy. Các bạn có thể yên tâm vì bằng Liên thông có giá trị tương đương như bằng chính quy và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc tại tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2019 cần những giấy tờ gì?

Bên cạnh những điều kiện tuyển sinh đầu vào như trên, quy định về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng là quy định bắt buộc mà các thí sinh cần đảm bảo để có thể trở thành sinh viên của Trường. Theo đó, những giấy tờ cần có trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tốt nhất
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tốt nhất

Tiếp đến thí sinh gửi hồ sơ về Nhà trường theo thời gian và địa chỉ quy định. Lưu ý: Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính, nên bạn có thể chủ động gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào bất kỳ thời gian nào.

Kết hợp giữa điều kiện tuyển sinh dễ dàng cùng địa chỉ học lý tưởng là cơ sở để bạn khoảng thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lý tưởng. Bên cạnh đó, tấm bằng Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai là lý do bạn nên đăng ký học tập ngay trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913