Năm 2018 hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những gì?

991

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM là hướng đi đúng đắn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Tuy nhiên hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những gì?

 Năm 2018 hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những gì? 

Năm 2018 hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những gì?

Liên thông không chỉ là cách nâng cao giá trị bằng cấp cũng như các kiến thức và kỹ năng mới đối với người học mà còn là cơ hội để những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… tiếp tục gắn bó và phát triển sự nghiệp khi quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế chính thức đi vào thực tiến. Do đó sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thí sinh cần đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại sao nên nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

Hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM trong những năm gần đây thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký tuyển sinh nhờ những lợi thế mà hình thức đào tạo này mang lại đáp ứng được những nhu cầu mà người học đang cần tới. Đặc biệt với tình hình đến năm 2021, Bộ LĐTB&XH sẽ loại bỏ hệ đào tạo Trung cấp Y Dược nhằm đảm bảo chất lượng cán bộ Y tế nên việc Liên thông càng sớm sẽ càng tốt. Mặt khác do nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe trong xã hội ngày càng lớn nên trình độ của cán bộ Y tế cũng theo đó cần được nâng cao.

Dù bạn chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM,…thì mục đích của hệ đào tạo Liên thông là nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của người học chuyên ngành đó lên một tầm cao mới. Ở đó, những kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ chuyên môn có thể đáp ứng được những yêu cầu đặt ra của ngành cũng như nhà tuyển dụng trong xã hội ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng. Việc hoàn thiện các kỹ năng cũng như giá trị bằng cấp là cơ sở để những sinh viên tốt nghiệp và nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược có thể mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM nên đăng ký tuyển sinh

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM nên đăng ký tuyển sinh

Đặc biệt học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ dừng ở mức 1.000.000 đồng/tháng/sinh viên – con số khá kiêm tốn khi bạn không phải quá lo lắng về vấn đề làm sao để cần bằng tiền học phí, tiền sinh hoạt để hoàn thành thời gian học tập đúng theo quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ Liên thông, thí cần đáp ứng về điều kiện tuyển sinh cũng như đảm bảo đầy đủ những giấy tờ có trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM. Theo quy định, điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM mà thí sinh cần đáp ứng là:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe (như điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Hộ sinh,…).
  • Thí sinh có thể đăng kí học đúng ngành học mình đã học ở hệ Trung cấp hoặc đăng kí học chéo ngành. Riêng đối với thí sinh liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi với thời gian đào tạo là 3 tháng. Ví dụ bạn tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn cần có chứng chỉ chuyển đổi của ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM với điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM với điều kiện đơn giản

Sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có thể lựa chọn cách gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đăng ký trực tuyến hoặc chuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913