Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cần những điều kiện gì?

940
3 (60%) 2 votes

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để có một công việc tốt, nhưng lại đang rất băn khoăn không biết điều kiện theo học là gì.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược 

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM ?

Tại những quốc gia phát triển trên thế giới, ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng luôn được coi trọng vì đây là ngành chăm lo tới đời sống sức khỏe của người dân, đặc biệt là ngành Dược. Tại Việt Nam, ngành Dược cũng đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ bởi đây là ngành quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sức khỏe của nhân dân, các công ty Dược phẩm cũng đang cố gắng nỗ lực để mở rộng thị trường của mình. Theo những dự báo của các nhà hoạch định chính sách, ngành Dược sẽ có những chuyển biến vô cùng tích cực trong những năm tới, đây cũng chính là cơ hội rất lớn cho những ai theo học ngành Dược nói chung và những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được một công việc tốt và thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể theo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện sau đây:

THeo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

THeo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

  • Điều kiện 1: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…Hoặc thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Báo chí, Kinh tế, Du lịch, Kế toán…thí sinh vẫn có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Điều kiện 2: Thí sinh phải có sức khỏe tốt, một lí lịch trong sạch không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện trên là bạn đã có thể trở nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn khi không biết nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu thì bạn có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược TP HCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng mỗi năm đào tạo ra hàng nghìn cán bộ y tế giỏi chuyên môn giàu y đức cho xã hội. Trong năm 2017, Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh có nhu cầu theo học.

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược giúp sinh viên dễ tìm được việc làm hơn sau khi ra trường

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược giúp sinh viên dễ tìm được việc làm hơn sau khi ra trường

Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế đưa ra nhà trường cũng thường xuyên cập nhập những kiến thức y khoa mới nhất của Việt Nam cũng như trên thế giới. Bên cạnh đó dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn và giàu tâm huyết, sẽ giúp thí sinh có được những kiến thức tốt nhất để có thể làm việc trong ngành Dược. Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp công việc và thời gian mà bạn có. Ngoài thời gian học giờ hành chính, thí sinh cũng có thể lựa chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể căn cứ vào thời gian làm việc học tập của mình để lựa chọn khung giờ học phù hợp nhất.

Những thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM theo địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199