Mục tiêu đào tạo của ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng là gì?

812

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vạch rõ mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có những kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

Mục tiêu đào tạo của ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng rõ ràng
Mục tiêu đào tạo của ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng rõ ràng 

Xác định mục tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Mỗi ngành nghề trong một môi trường đào tạo sẽ có những mục tiêu giảng dạy khác nhau, nhằm cung cấp nguồn lực chất lượng, đảm bảo công việc sau này. Theo đó, mục tiêu đào tạo của ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng cần được xác định rõ ràng, vạch ra hướng đi đúng đắn. Nhận thức được vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nghiên cứu kỹ lưỡng, xác định mục tiêu đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM đúng đắn, góp phần mang đến những thành công như ngày hôm nay.

Cụ thể mục tiêu đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

– Giúp sinh viên nắm chắc những kiến thức trong cấu trúc, chức năng trong từng cơ quan của cơ thể người, nhất là cơ quan sinh sản. Chương trình học sẽ giúp sinh viên hiểu rõ về quá trình thay đổi tâm sinh lý của phụ nữ qua từng giai đoạn khác nhau, tình trạng sức khỏe của trẻ < 5 tuổi.

– Đào tạo những kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức chuyên sâu trong ngành Hộ sinh. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, lấy người học làm trung tâm như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin tư vấn, áp dụng được quy trình tâm sinh lý phù hợp với sự thay đổi trong xã hội hiện nay.

– Xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng, sinh viên chuyên ngành Hộ sinh được rèn luyện kỹ năng lên kế hoạch, ghi chép chi tiết kết quả chăm sóc quá từng mốc thời gian, làm hồ sơ bệnh án,… ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sau 3 năm học
Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sau 3 năm học

– Mục tiêu giúp viên biết được thêm các kỹ năng cần thiết để xử lý các vấn đề, có hướng tư duy logic, ứng dụng nhanh chóng các thành từ khoa học công nghệ vào công việc,…

– Trang bị cho sinh viên những kỹ năng giao tiếp đối với đồng nghiệp, sản phụ, trẻ em và người nhà bệnh viện sao cho phù hợp với chuẩn mực của xã hội.

– Định hướng phẩm chất đạo đức cần thiết trong ngành Hộ sinh. Mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa giỏi nghiệp vụ vừa giàu lòng trung thực, tấm lòng tận tụy, kiên nhẫn và luôn hết mình trong công việc,…

Muốn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM phải làm thế nào?

Với những mục tiêu rõ ràng, trong sáng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên thí sinh cần tìm hiểu rõ quy chế tuyển sinh để chủ động trong việc đăng ký.

Tuân thủ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thí sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cùng với đó, thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM với đầy đủ các giấy tờ gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913