Mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?

616

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 với mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường cùng ngành đào tạo.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?

Chắc hẳn bước sang năm 2020 rất nhiều thông tin học phí tăng mạnh đã khiến nhiều thí sinh cảm thấy lo lắng vì không biết kinh tế của gia đình có đủ để trang trải học phí hay không, để các thí sinh có thể yên tâm học tập tiếp thu kiến thức tốt thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2020. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao Động TBXH, theo đó mức học phí đưa ra cũng được Bộ cho phép dựa trên cơ sở vật chất, nhu cầu học tập cũng như điều kiện kinh tế của sinh viên hiện nay. Theo đó, mức học phí đào tạo nhóm ngành Y dược được đánh giá là không quá cao, trong khi đó khi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, máy móc đắt tiền để phục vụ cho công tác học tập sinh viên được đảm bảo chất lượng.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng mức thu học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đúng theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội và đây được coi là mức học phí thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Với mức học phí này, thí sinh có thể đăng ký liên thông lên Cao đẳng Y Dược tại nhà trường. Ngoài mức học phí ưu đãi không tăng như nhiều trường khác thì năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu trong là bao lâu?

Nếu như đối với các thí sinh mới tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 thì có thể đăng kí theo học hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bằng cấp sau khi các thí sinh tốt nghiệp được cấp đều là bằng chính quy và có giá trị tương đương nhau. Tuy nhiên, thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ khác với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo đó, thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với thời gian đào tạo 3 năm của hệ chính quy.

Đặc biệt, khi đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020 thì bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính để vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường. Theo đó, thí sinh sẽ được lựa chọn ngày học vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Nhà trường không ngừng đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên. Không những được học tập trong môi trường chất lượng, các học viên theo học còn được các giảng viên giảng dạy truyền đạt kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Nhờ vậy mà những thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hay bất kỳ chương trình học Y Dược nào đều được hỗ trợ những điều kiện học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, khi theo học hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên chỉ phải học thời gian chỉ từ 15 đến 18 tháng, khoảng thời gian này được rút ngắn hơn so với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước nếu như đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 đầy đủ cần có các giấy tờ dưới đây:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược.
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng).
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe).
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913