Môi trường đào tạo chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

49

Tại khu vực TPHCM có rất nhiều đơn vị đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trong đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy nhất.

Môi trường đào tạo chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học Thứ 7 – Chủ nhật

Quy chế khi đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đào tạo hệ Văn bằng Cao đẳng Y Dược, đặc biệt là ngành Dược đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh trên cả nước. Hiểu được nhu cầu học tập và sự khan hiếm nguồn ngân lực Y tế hiện nay tại nước ta.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo quy chế tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, phạm vi xét tuyển toàn quốc, thời gian học tại trường là 20 tháng. Quy chế tuyển sinh theo quy định của Nhà trường như sau:

 • Thí sinh đăng ký đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân: Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Truyền thông, Kế toán, Du lịch,…
 • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập theo thời gian quy định.
 • Lý lịch của thí sinh phải rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Môi trường đào tạo chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ đào tạo đáng tin cậy tại TPHCM

Dược sĩ hay còn được gọi là thầy thuốc với công việc chính là bán thuốc theo kê đơn của bác sĩ, giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng thuốc an toàn và hợp lý cho người sử dụng thuốc. Cùng với độ HOT và nhu cầu theo học ngành Dược ngày một tăng cao trong những năm gần đây, từ đó có rất nhiều cơ sở đào tạo đã được mở ra để đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên.

Với chương trình đào tạo kỹ lưỡng và đặt mục tiêu cuối cùng là chất lượng học của sinh viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo các cán bộ y tế tương lai trình độ cao và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Môi trường học tập trẻ, năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành. Cùng các giảng viên giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc học. Chương trình học cung cấp các kiến thức thực hành nhiều hơn, hiểu sâu hơn các chuyên môn của ngành nghề.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được thực tập tại các nhà thuốc, bệnh viện, được đi sát nhiều chương trình thực tế để có thể vững vàng chuyên môn, nâng cao tay nghề.

Cùng với quy chế tuyển sinh đơn giản và môi trường học tập đáng tin cậy, Nhà trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các thí sinh.

Các thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng
 • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao giấy khai sinh.
 • Giấy tờ tùy thân.
 • Bản photo Sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe bản gốc
 • Ảnh 2×3 và ảnh 3×4 được chụp trong vòng 06 tháng gần đây.
 • Giấy tờ ưu tiên khác của thí sinh (nếu có).

Lưu ý: Những giấy tờ trên mỗi mục cần 02 bản.

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Hoặc thí sinh Đăng ký trực tuyến ngay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913