Mở lớp Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM học thứ 7, chủ nhật

970

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM học thứ 7, chủ nhật với mong muốn tạo điều kiện học tập cho các thí sinh vừa học, vừa làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền 2019

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Trong năm 2019, tất cả các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền đều phải thông qua các quy định về điều kiện, điểm chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế của Bộ Lao động thương binh và Xã hội. Theo đó, khi các bạn thí sinh quyết định theo học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã có tấm bằng từ trình độ Trung Cấp trở lên ở bất kỳ chuyên ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Trung Cấp Kế toán, Trung Cấp Sư phạm, Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thí sinh đảm bảo quy định về sức khỏe để không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đảm bảo quy định trên sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường trong năm 2019. Theo đó nếu yêu thích ngành học Y học cổ truyền, mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp để phát triển bản thân, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 ngay hôm nay để có cơ hội trúng tuyển ngành học đầy tiềm năng này.

Mở lớp Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM học thứ 7, chủ nhật

Mở lớp Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM học thứ 7, chủ nhật

Mở lớp Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM học thứ 7, chủ nhật

Hiểu được những nổi khó khăn của các bạn thí sinh yêu thích chuyên ngành Y học cổ truyền, mong muốn theo học chuyển đổi Văn bằng 2 nhưng lại bị gián đoạn bởi thời gian biểu của bản thân không không thể vừa đi học nhưng vẫn có thể tham gia học tập. Năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 học ngoài giờ hành chính học vào 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và chủ nhật với khung thời gian đào tạo cực này giúp sinh việc đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền thuận tiện cho việc vừa đi học, vừa đi làm mà vẫn có thể sở hữu bằng Trung Cấp Y học cổ truyền chính quy.

Bên cạnh thời gian học ngoài giờ hành chính, thí sinh theo học Trung Cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian rút ngắn chỉ từ 10 đến 12 tháng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường. Điều này giúp thí sinh vừa tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí học tập cho sinh viên khi theo học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Trung cấp YHCT TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM chỉ với 1 năm

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM chỉ với 1 năm

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung Cấp Y dược theo mẫu nhà trường năm 2019
  • 02 bản sao công chứng bằng Trung cấp trở lên + 02 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung Cấp Y học Cổ truyền TPHCM về địa chỉ Phòng Đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913