Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 & Chủ nhật

693

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS Hà Nội thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học vào thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng vừa học, vừa làm.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học vào Thứ 7 & Chủ nhật

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học vào Thứ 7 & Chủ nhật

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở trường nào?

Ở Hà Nội hiện nay, để tìm cho một nơi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là không hề khó, tuy nhiên để tìm một địa chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo và uy tín giữa đông đảo các trường thì không hề đơn giản với các bạn thí sinh. Tự hào là một trong số ít các trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm viên nói riêng và chuyên ngành Y dược nói chung theo mô hình tiên tiến Trường học – Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hàng năm thu hút đông đảo thí sinh trên khắp cả nước theo học các hệ đào tạo chính quy, Văn bằng 2 và cả Liên thông.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Vì thế sinh viên tại trường nói chung và sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm nói riêng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 & chủ nhật

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, có nhu cầu học thêm ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Hiểu được những khó khăn về vấn đề thời gian khi tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại trường, nhà trường đã bố trí khung thời gian học được bố trí phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, cụ thể thời gian học là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Theo đó, các bạn thí sinh có thể an tâm theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Văn bằng 2 tại trường mà không phải canh cánh nỗi lo về thời gian học và công việc làm nữa.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 18 – 20 tháng tùy theo điều kiện của từng đối tượng thí sinh. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Xét nghiệm viên Cao đẳng theo quy định của Bộ, được liên thông lên Đại học chuyên ngành Xét nghiệm nếu có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp chuyên môn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học vào Thứ 7 & Chủ nhật

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học vào Thứ 7 & Chủ nhật

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng và Bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng) + 01 bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận có ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913