Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 & chủ nhật

1058

Nỗi lo thời gian học tập sẽ không còn sẽ không còn là rào cản đối với những bạn thí sinh đã đi làm khi tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội và thứ 7 & chủ nhật.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Đứng trước thông tin từ Bộ Y tế rằng đến năm 2021 tất cả các bệnh viện cũng như các cơ sở Y tế trên cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế trình độ Trung Cấp với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở nước ta. Do đó, ở thời điểm hiện nay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các chuyên ngành Y dược nói chung là yêu cầu bắt buộc với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung cấp Y Dược để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho bản thân. Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trên phạm vi cả nước và không giới hạn độ tuổi cũng như giới tính người học.

Để có thể liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh hay Kỹ thuật Hình ảnh Y họ…); Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Xét nghiệm vẫn có thể tham gia Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chỉ cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng) thì mới đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trọng hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trọng hệ thống Y tế

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 & chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thu hút đông đảo đối tượng thí sinh đã đi làm theo học, tuy nhiên không ít thí sinh vì lý do thời gian học tập và làm việc đã ảnh hưởng không nhỏ đến con đường nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp cho bản thân. Hiểu được những khó khăn ấy, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với thời gian học chủ yếu vào 2 ngày nghỉ cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật, điều này hoàn toàn phù hợp với các bạn thí sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ liên thông tại trường được rút ngắn hơn so với hệ chính quy chỉ với 1,3 năm. Sau khi hoàn thành thời gian học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần hồ sơ thế nào?

Để hoàn thành thủ tục nhập học tại trường một cách nhanh, các bạn thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Liên thông bao gồm các giấy tờ sau:

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 & chủ nhật

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 & chủ nhật

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường năm 2018. 
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 01 Bản sao đã công chứng sơ yếu lý lịch.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Bản sao công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913