Mở lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

548

Với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cho các thí sinh học ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Pasteur chất lượng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Pasteur chất lượng

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở thời điểm hiện tại được cho sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội nghề nghiệp, mở rộng cánh cửa tương lai cho bản thân, đồng thời cũng giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề trong lĩnh vực Nữ hộ sinh.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

Để có thể Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2020 thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc tốt nghiệp Trung cấp một ngành ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe ví dụ: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,… mới được phép liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh.
 • Trong trường hợp thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (trừ ngành Hộ sinh) phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp đào tạo 3 tháng.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh thí sinh có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhẹ nhàng hơn Đại học rất nhiều, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có niềm đam mê ngành Hộ sinh đều có cơ hội học tập, nghiên cứu đúng lĩnh vực yêu thích của mình.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2020

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Hộ sinh đạt chất chuẩn chất lượng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông từ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là từ 15 đến 18 tháng, theo quy chế mới về chuẩn hóa trình độ của cán bộ y tế của Bộ Y tế, bằng cử nhân Cao đẳng Hộ sinh là đạt tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Việc liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh cũng giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đội ngũ của ngành này, do đó hãy chọn lựa học tập ngành Hộ sinh ngay từ hôm nay.

Tìm được cho mình địa chỉ liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yếu tố vô cùng quan trọng, cơ sở đào tạo tốt sẽ giúp thí sinh nắm được các kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất, cũng như trình độ tay nghề và kỹ năng sẽ thuần thục hơn. Những thí sinh yêu thích ngành này có thể lựa chọn liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 gồm những gì?

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược;
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
 • 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913