Mở lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cuối tuần năm 2020

570

Nhận biết được nhu cầu học liên thông của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần thứ 7 và chủ nhật trong năm 2020.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Mở lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cuối tuần năm 2020

Hệ đào tạo Liên thông được hiểu là chương trình vừa học vừa làm dành cho những đối tượng đã có ít nhất một bằng Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Nha Khoa, Dược, Vật lý trị liệu hay Y sĩ đa khoa… Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định, thí sinh sẽ có cơ hội học tập ngành học đầy triển vọng thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Đặc biệt khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín tại khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung thì bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính, đảm bảo 2 mục tiêu: vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường. Thí sinh sẽ được lựa chọn khung giờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật trong năm 2020.

Mở lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cuối tuần năm 2020

Mở lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cuối tuần năm 2020

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Nhà trường không ngừng đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên.

Với việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính sinh viên sẽ có rất nhiều thuận lợi như đảm bảo tính chất vừa học vừa làm, viên vẫn tiếp tục tham gia công việc vào giờ hành chính để đảm bảo các nhu cầu của cuộc sống, đồng thời vẫn có thể học thể phát triển tương lai, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ từ 15 đến 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2020. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược.
  • 02 bản sao có công bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe).
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh cỡ 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về theo đúng địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913