Mô hình đào tạo ưu việt chắp cánh ước mơ sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

366

Chắp cánh ước mơ theo đuổi con đường Dược học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang mô hình đào tạo Viện – Trường đến sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2019

Dược học là nằm trong nhóm ngành quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực y tế cũng như trong cuộc sống đời thường. Đồng thời đây cũng được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển lớn nhất hiện nay thu hút lượng lớn bạn trẻ theo học. Không chỉ đối với các chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM chính quy mà hệ vừa học vừa làm như Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM luôn đón nhận ưu ái không nhỏ của các bạn đã sở hữu những tấm bằng từ Trung cấp đến Đại học các ngành khác nhau trong hệ thống Giáo dục quốc dân. Tuy nhiên để đạt được những thành công nhất định trong ngành, bạn cần được học tập chuyên nghiệp mà ở đó mô hình đào tạo Viện – Trường được ưu tiên hàng đầu.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Một bộ máy muốn hoạt động trơn chu cần sự phối hợp nhịp nhàng của các bộ phận. Theo đó mà những người Dược sĩ như một mắt xích không thể thiếu trong bộ máy ngành Y tế với vai trò cùng bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình hình của người bệnh.

Với tình hình ngành Dược đang thiếu nguồn lực Dược sĩ trầm trọng như hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với điều kiện xét tuyển đơn giản: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thíhttps://caodangyduochcm.com/cao-dang-duoc sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019; có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược bản thân yêu thích.

Mô hình đào tạo ưu việt chắp cánh ước mơ sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Mô hình đào tạo ưu việt chắp cánh ước mơ sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM áp dụng mô hình Viện – Trường

Với những thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược TPHCM để trở thành Dược sĩ ưu tú thì điều quan trọng cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín theo học. Đáp ứng những tiêu chí về chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu mà bất kỳ thí sinh nào cũng không nên bỏ qua. Với một địa chỉ đào tạo bài bản, chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuẩn ngành, lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như được thực hành tay nghề, phát huy khả năng sáng tạo ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2019 mà Nhà trường đưa ra, các thí sinh đáp ứng được những điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM sau đây đều có thể đăng ký:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, tuổi tác, có đầy đủ sức khỏe theo học.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chuyên sâu lý thuyết đi đôi thực hành

Học Cao đẳng Dược TPHCM chuyên sâu lý thuyết đi đôi thực hành

Với điều kiện xét tuyển trên, thí sinh có thể dễ dàng trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược hệ chính quy và được học tập trong mô hình hiện đại trong chính bệnh viện trực thuộc của Trường. Tại đây, sinh viên sẽ có nhiều thời gian được trải nghiệm với nghề, được làm việc trong môi trường thực tế để tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm nghề và không bị bỡ ngỡ sau khi thực sự bước khỏi cánh cổng Cao đẳng. Với mục tiêu nâng cao tay nghề cho các Dược sĩ tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng chương trình đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành đã góp phần không nhỏ trong thành công hiện tại khi các sinh viên tốt nghiệp tại Trường ra trường tìm được việc và làm ngay được việc.

Vậy còn lý do gì để bạn không đăng ký ngay hôm nay! Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần nhớ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199