Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

957

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành nhiều suất học bổng miễn phí 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 cho thí sinh có 3 môn khối A từ 8,0 trở lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019  

Miễn học phí cho thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như dành cho các em động lực để học tập tốt hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dành ra nhiều suất học bổng, phần thưởng xứng đáng dành đến những thí sinh luôn cố gắng trong học tập. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai suất học bổng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đối với những có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

“Kiến thức các môn khối A, B tốt là nền tảng quan trọng giúp các em có thể hoàn thành tốt các chuyên ngành khối Sức khỏe là lý do mà Cao đẳng Y Dược TPHCM làm trọng tâm để thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí” là chia sẻ từ ông Nguyễn Hữu Định – Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

“Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là cơ hội để những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn như em có cơ hội được học tập lĩnh vực bản thân yên thích. Sự tiếp sức đúng lúc của Nhà trường sẽ là kim chỉ nam giúp những bạn trẻ tìm được con đường học tập đúng đắn” là những cảm nhận chung của nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Trong năm 2019, Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ, các suất học bổng, phần thưởng có giá trị nhằm thúc đẩy tối đa tinh thần học tập của các em. Đồng thời với tiêu chí tạo mọi điều kiện giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai nhiều kế hoạch dài hơi trong công tác đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Cao đẳng Y Dược TPHCM. Mặt khác học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hiện chỉ dừng mức 940.000 đồng/tháng (áp dụng năm 2019 và dự kiện sẽ giữ nguyên hoặc tặng nhẹ trong năm 2019). Do đó lựa chọn tuyển sinh tại đây là lựa chọn thông minh mà thí sinh khó có thể bỏ qua.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 không chỉ là cơ hội để những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được học chuyên ngành bản thân yêu thích, từng bước thực hiện ước mơ mà còn là sợi dây kết nối vô hình giữa Nhà trường và thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường được mệnh danh là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra, các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng thích ứng công việc nhanh cũng như không mất thời gian đào tạo lại. Trình độ cao, chuyên môn giỏi, vững tay nghề, tâm y sáng,… là những lời khen quen thuộc mà các nhà tuyển dụng dành tặng đến những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019
Địa chỉ nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Ý thức sứ mệnh của mình trong việc mang đến nguồn cán bộ Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi cả nước. Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Theo đó bạn có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngay ngày hôm nay để có thể đón nhận cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913