Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2019

646

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy đối với tất cả thí sinh đảm bảo quy định trong năm 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 trên toàn quốc
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 trên toàn quốc

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là cơ hội để những bạn trẻ mong muốn học tập ngành Dược tại Trường nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, không thể đáp ứng yêu cầu về học tập tại các trường Cao đẳng – Đại học có thể thực hiện được nguyện vọng. Đây cũng là tâm ý mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn gửi gắm với mong muốn có thể giúp được phần nào những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Dược học, có thành tích học tập tốt nhưng không được may mắn sinh ra trong một gia đình khá giả. Để có cơ hội nhận được may mắn này, những đối tượng thí sinh thỏa mãn một số yêu cầu theo quy định của Nhà trường như sau.

Điều kiện về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược nhưng không may mắn trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược, hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giúp bạn thực hiện được “lý tưởng” của tuổi trẻ về một giấc mở trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai. Nắm bắt được những xu thế của thời đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy với một số điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đã đủ tuổi trưởng thành và có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh năm học mới 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với hình thức xét tuyển, miễn thi giúp thí sinh không phải lo lắng về vấn đề điểm số hay áp lực thi cử; mặt khác còn giúp thí sinh nâng cao khả năng trúng tuyển và trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM trong chính năm học 2019 – 2020 này.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2019
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2019

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Cũng trong thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Nhà trường còn tạo cơ hội học tập cho những thí sinh có thành tích cao trong học tâp được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khi tham gia đăng kỳ tuyển sinh năm 2019.

Cụ thể, chính sách miễn giảm 100% học phí áp dụng đối với những bạn thí sinh thuộc đối tượng như sau: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Sinh viên sẽ được cung cấp, trang bị những kiến thức chuyên ngành mà bạn thân đã lựa chọn. Khi đảm bảo được các quy định về tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Dược theo Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này, bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế, với việc hỗ trợ giới thiệu của Nhà Trường đến các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả.

Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội cao trở thành sinh viên chuyên ngành Dược trong chính năm nay.

Bên cạnh đó, Nhà Trường thông báo tuyển sinh hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh; giúp các thí sinh có nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của mình cũng như học tập ngành học mới sau khi chưa tìm được việc làm mình yêu thích.

Địa chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh liên hệ về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913