Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu?

1479

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 nếu muốn học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM thông báo tuyển sinh năm 2018
Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM thông báo tuyển sinh năm 2018

Kỹ thuật Vật lý trị liệu mặc dù là ngành mới phát triển hiện nay nhưng lại được đông đảo người bệnh áp dụng và được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả trong công tác phòng và điều trị bệnh. Đây được xem là bộ phận có vai trò phục hồi lại chức năng ban đầu của các bộ phận do những tổn thương gây ra. Điều này được xem là một trong những lợi thế mà không phải ngành học nào cũng làm được.

Tại các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM đang không ngừng mở rộng chỉ tiêu để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh hiện nay. Nhận thức được những lợi thế cũng như tầm quan trọng, vai trò thiêng liêng của ngành trong việc phục hồi chức năng cơ thể, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng có vị thế và không thể thiếu trong lĩnh vực y tế. Thậm chí nhiều bạn trẻ sau khi đã sở hữu riêng cho mình tấm bằng Đại học danh giá vẫn không thể tìm kiếm được cho mình công việc ổn định và đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy điều kiện xét tuyển là gì? Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu?

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có đam mê với ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có mong muốn theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với những thông tin cụ thể như sau:

  • Ngành đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
  • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc
  • Lãnh thổ: Là công dân Việt Nam, có sơ yếu lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt
Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu?
Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu?

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục gánh vác sứ mệnh đào tạo ra những cử nhân chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người bệnh. Hiện Trường chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên phạm vi toàn quốc trên phạm vi toàn quốc, vì thế với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên có thể làm hồ sơ gửi thông tin về nhà trường ngay từ hôm nay. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng là điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và những hệ đào tạo Cao đẳng chính quy của Trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM, thí sinh bắt buộc cần phải hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của Nhà trường với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Với những hồ sớ ứng tuyển sớm sẽ được sắp xếp thời gian học trước để đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913