Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

575

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy, để có thể trở thành sinh viên tại trường thí sinh cần đảm bảo điều kiện xét tuyển cũng như bộ hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chất lượng

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chất lượng

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn

Với sứ mệnh đào tạo chuyên ngành Y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng với 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tập trung đào tạo các nhóm ngành Y dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur… theo mô hình chuyên sâu và tiên tiến nhất Bệnh viện – Trường học với 70% giờ học là thực hành giúp sinh nâng cao tay nghề, kỹ năng cũng như bổ sung thêm kiến thức Y Dược. Một trong những lý do, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn và được Bộ Y tế đánh giá cao.

Để công tác dạy học được tốt nhất, nhà trường tập trung đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đáp ứng theo chuẩn của Bộ Y tế. Hứa hẹn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ra trường sẽ đáp ứng yêu cầu của đơn vị tuyển dụng. Tốt nghiệp sinh viên có thể công tác tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở khám chữa bệnh, đồng thời có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Những năm vừa qua nhà trường không ngừng nỗ lực vươn lên với quy mô tuyển sinh và đào tạo luôn được mở rộng. Năm học 2019 nhằm phát huy những ưu lợi thế đó, hiện nay nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh các ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… với nhiều ưu đãi và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập tại trường.

Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần vượt qua một số điều kiện tuyển sinh đơn giản sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập đạt kết quả cao tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong quá trình thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT của từng thí sinh. Trong năm 2019 này trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như lịch học vào nhiều đợt trong năm. Do đó, khi những hồ sơ được ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo thời gian ra trường của sinh viên.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Để có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần phải chủ động chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường năm 2019.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT photo hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 (công chứng).
 • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh.
 • 01 Giấy khai sinh bản sao công chứng.
 • 01 Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • 2 phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có những thắc mắc nào về tuyển sinh có thể liên hệ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913