Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mới nhất năm 2021

38

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần phải nắm rõ thông tin hồ sơ theo mẫu hướng dẫn sau đây để tiết kiệm thời gian và nâng cao cơ hội trúng tuyển nhé!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính 2021

Nắm bắt được chính xác các thông tin về giấy tờ hồ sơ cũng như thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh chủ động nắm chắc cơ hội trúng tuyến để thực hiện nguyện vọng và đam mê trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội không chỉ trong tập học mà còn trong công việc cho nhiều bạn trẻ hiện nay, đã thu hút không ít thí sinh có ý định chuyển đổi ngành nghề sang lĩnh vực ngành Dược để phát triển bản thân.

Năm 2021 đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng cho tất cả Dược sĩ tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn cả nước, học ngoài giờ hành chính tại TPHCM với các điều kiện tuyển sinh đơn giản đạt chuẩn quy định đầu vào của Bộ, tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh nếu đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

 • Đối tượng: Tất cả công dân Việt Nam, có ý định và nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường.
 • Điều kiện: Thí sinh có bằng tốt nghiệp văn hoá bậc Trung học phổ thông và phải có trình độ chuyên môn tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ từ bậc Cao đẳng hoặc Đại học trở lên. Đồng thời, thí sinh phải đảm bảo không đang trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự và có lý lịch, sức khoẻ tốt, ổn định trong quá trình học tập để không bị gián đoạn.
 • Thời gian đào tạo: 20 tháng vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật (Sáng từ 7h30 – 11h30, Chiều từ 13h30 – 17h30).
 • Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành của Bộ và Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hiện tại, nhà trường đang liên tục nhận thông tin và hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng nhiều hình thức khác nhau như: Đăng ký trực tuyến qua website, facebook, zalo, fanpage, điện thoại, trực tiếp tại VPTS… Thí sinh có thể đăng ký ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm!

Thông tin hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mới nhất

Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mới nhất năm 2021

Để nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược với hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài đáp ứng điều kiện tuyển sinh thí sinh cần phải hoàn thiện cho mình một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu và hướng dẫn sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển tho mẫu Nhà trường (01 bản chính).
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (02 Bản sao hoặc công chứng).
 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (02 Bản sao hoặc công chứng).
 • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương đương với bằng (02 Bản sao hoặc công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 Bản sao hoặc công chứng).
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (02 Bản sao hoặc công chứng).
 • Ảnh thẻ 2×3 và 3×4 (mỗi loại 2 tấm, chụp trong 06 tháng gần nhất).
 • Sổ hộ khẩu (02 Bản sao hoặc công chứng).
 • Giấy khám sức khoẻ (01 Bản chính).

Đây là mẫu hồ sơ mới nhất theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, liên tục tiếp nhận thông tin và hồ sơ đăng ký trong giờ làm việc hành chính. Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký hoặc trường hợp thí sinh chưa chuẩn bị đủ các giấy tờ cần liên hệ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được hướng dẫn tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913