Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

211

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 có nhiều thay đổi, thí sinh tham khảo và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia đăng ký học nhé!

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Liên thông Cao đẳng Y Dược trong những năm gần đây thu hút số lượng không nhỏ các thí sinh đăng ký, bởi đây không chỉ là hướng đi thông minh có thể giúp người học dễ dàng có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa của Bộ mà còn đem đến cho người học nhiều lợi ích thiết thực khác trong tương lai.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Một trong những lý do đầu tiên và quan trọng nhất giải thích vì sao bạn nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược càng sớm càng tốt đó là: Đến năm 2021, Bộ sẽ quyết định loại bỏ các cán bộ y tế có trình độ hệ đào tạo Trung cấp Y Dược vì đây là ngành đặc trưng có liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người và do nhu cầu cũng như xã hội ngày càng phát triển việc bảo vệ sức khỏe của người dân cũng cần phải đảm bảo và chất lượng cần tăng cao.

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn mà còn có thể nâng cao giá trị bằng cấp chỉ trong thời gian 15 tháng đào tạo ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tấm bằng Cao đẳng Y Dược sẽ mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bạn trong tương lai.

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 đào tạo ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu với điều kiện tất cả các thí sinh tham gia xét tuyển phải tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ, Trung cấp YHCT, …. 

Bên cạnh đó ngoài đáp ứng điều kiện nói trên thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký và nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển. Tuy nhiên mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược của Nhà trường năm 2021 cũng có nhiều thay đổi, vì vậy khi thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường cần chuẩn bị hồ sơ theo đúng mẫu yêu cầu sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2021 theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược (Bản sao/photo có công chứng).
  • 02 Bảng điểm/Sổ học tập tương đương (Bản sao/photo có công chứng).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (Bản sao/photo có công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (Bản sao/photo có công chứng).
  • 02 Ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây).
  • 02 Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước (Bản sao/photo có công chứng).
  • 02 Sổ hộ khẩu (Bản sao/photo có công chứng).
  • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản gốc).

Hiện nay, Nhà trường đang trong thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có mong muốn theo học tại Trường vui lòng gửi hồ sơ về theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913