Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

693

Hiện tại, em đang muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng thắc mắc về mẫu hồ sơ đăng ký của trường trong năm 2019 như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Dễ dàng thấy rằng ngành Dược đang là ngành nghề thu hút được nhiều sự quan tâm của xã hội hiện nay khi các bệnh viện, cơ sở Y tế hay nhà thuốc thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt Dược sĩ. Chính sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược này không những mở ra cơ hội cho những bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược chính quy mà còn cho những ai có ý định học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn lẫn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Tùy theo từng trường mà thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của các trường đào tạo Dược hệ đào tạo Liên thông là thời gian tuyển sinh quan năm, các lớp học sẽ được khai giảng các nhau vài tháng. Tại các trường Cao đẳng Dược uy tín thời gian mở lớp rất gần nhau bởi số lượng hồ sơ nộp về khá nhiều, bởi vậy, khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ có thể gửi tới trường xét tuyển để được xếp lớp sớm nhất hoặc có thể xin bảo lưu hồ sơ tới khóa tuyển sinh sau nếu chưa thu xếp được công việc của bản thân.

Nhận thấy nhu cầu theo học của thí sinh ngày càng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2019 ở hệ Liên thông Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học. Để có thể trở thành sinh viên của trường, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp ở hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 đến 18 tháng. trong thời gian này người học sẽ được bỏ qua các kiến thức cơ bản chung và được đào tạo kiến thức chuyên ngành Dược trực tiếp. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được quyền tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Dược nếu đáp ứng được yêu cầu liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Những thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược nên lựa chọn trường chuyên ngành để theo học. Các bạn phải xác định học không phải chỉ để lấy bằng mà còn phải đáp ứng được các yêu cầu công việc khi đi làm, bởi vậy, các bạn nên học tại những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học Liên thông Cao đẳng Dược. Trường có hệ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã hoặc đang làm việc tại các trường Đại học Y Dược hoặc bệnh viện danh tiếng. Bên cạnh đó, nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm cao cấp đảm bảo học viên ra trường chắc lý thuyết, vững thực hành, có thể chiều lòng những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và có hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có thể phát huy được tốt nhất tiềm năng của mình từ trong khi ngồi trên ghế Nhà trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi thí sinh có thể yên tâm theo học. Nếu muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913