Mẫu giấy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM mới nhất năm 2019

626

Quy định mẫu giấy hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM mới nhất năm 2019 được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật nhanh chóng tại website chính thức.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng năm 2019
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng năm 2019 

Tại mỗi thời điểm hay môi trường đào tạo mà quy định về tuyển sinh ngành học sẽ có sự khác nhau, do đó việc cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất là điều mà bất kỳ thí sinh nào cũng cần nắm bắt. Đặc biệt với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, thí sinh càng cần chú ý hơn khi chúng không được phổ biến trên các phương tiện truyền thông như hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy. Theo đó, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên bạn nên chủ động tìm hiểu tại website https://caodangyduochcm.com.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Cải thiện trình độ và nâng cao giá trị bằng cấp ngành Hộ sinh nói riêng và Y Dược nói chung đều là mong muốn của đông đảo thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp hiện nay. Đặc biệt với quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế, chỉ nhận cán bộ trình độ Cao đẳng trở lên buộc tất cả những ai đang ở trình độ Trung cấp Y Dược đều phải tiến hành liên thông nếu muốn tiếp công việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019 với yêu cầu thí sinh đảm bảo quy định về điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cập Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt. Điều này sẽ giúp thí sinh sẽ không bị gián đoạn trong thời gian học tập, lấy bằng tốt nghiệp theo đúng kế hoạch đề ra từ trước.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần đảm bảo các quy định hiện hành
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần đảm bảo các quy định hiện hành

Đảm bảo những quy định trên, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển vào một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng đầu hiện nay. Theo đó nếu đã đảm bảo được các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh về Nhà trường.

Quy định hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 như thế nào?

Có lẽ vì lý do nào đó nhắm giúp thí sinh thuận lợi trong công tác tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ nguyên mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của năm 2018 cho năm 2019. Theo đó, những thí sinh có ý định Liên thông vào năm nay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi các thông tin gần như không thay đổi.

Cụ thể, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2019 vẫn bao gồm các giấy tờ như:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6; ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019
Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Bên cạnh những giấy tờ không thay đổi thì quy định về việc đủ số lượng cũng như gửi về đúng thời gian và địa chỉ quy định được xem là việc làm bắt buộc yêu cầu thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thực hiện nghiêm túc.

Nhà trường bắt đầu tuyển sinh từ ngày 01/01/2019, thí sinh có thể gửi hồ sơ ngay hôm nay để sớm nhận được phản hồi. Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần nên thí sinh có thể đến tư vấn cũng như hoàn thiện thủ tục để có thể tiến hành học tập trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ, thí sinh có thể gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913