Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?

1562

Em có mong muốn học thêm chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Hộ sinh nhưng không may mất bảng điểm thì liệu có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?
Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?

Ngành Hộ sinh đóng vai trò như thế nào?

Không chỉ đội ngũ y bác sĩ được đánh giá cao về sức ảnh hưởng đối với sức khỏe cộng đồng mà những người làm công tác Hộ sinh còn mang vai trò đặc biệt quan trọng đối với những thế hệ tương lai, có vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của ngành Y tế.

Những nữ Hộ sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM có nhiệm vụ quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ sản khoa trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bà mẹ mang thai và em bé mới chào đời. Do tính đặc thù của mình mà ngành Hộ sinh đòi hỏi người làm công tác Hộ sinh phải có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và giàu y đức mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đó cũng là lý do vì sao mà bạn bắt gặp những nữ Hộ sinh dịu dàng, hiền từ và đặc biệt vô cùng tâm lý. Không chỉ giúp các chị em có một sức khỏe sinh sản tốt mà còn giúp những đứa trẻ chào đời an toàn và khỏe mạnh.

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nếu mất bảng điểm?

Với vai trò của mình, ngành Hộ sinh đang không ngừng thú hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Đáp ứng những nguyên vọng của đông đảo bạn trẻ cũng như bổ sung nguồn lực ngành Hộ sinh đang thiếu hụt hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên thì thí sinh không may mất bảng điểm vẫn có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TP.HCM.
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TP.HCM.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…

Bên cạnh đó, khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được sắp xếp khá linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp thí sinh thuận lợi vừa đi học vừa đi làm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.

Với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh đề ra thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược TP.HCM với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nếu có bất kỳ câu hỏi cần lời giải đáp, thí sinh có thể trực tiếp liên hệ qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913