Ma lực hấp dẫn thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

336
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở ra cơ hội việc làm tiềm năng giúp thí sinh có nhiều lựa chọn ngay sau khi tốt nghiệp đã thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

Ma lực hấp dẫn thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 

Ma lực hấp dẫn thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Một công việc ổn định với mức lương cao luôn hấp dẫn bất kỳ ai, đặc biệt là những bạn trẻ đang khí thế hừng hực muốn khám phá những mảnh đất tiềm năng. Tuy nhiên để đạt được điều này đòi hỏi người học cần chọn đúng ngành, đúng trường. Với một ngành HOT như Dược học cùng ngôi trường đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là tiền đề lý tưởng giúp bạn thực hiện được giấc mơ của tuổi trẻ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Những năm trở lại đây, ngành Dược đang trở thành tâm điểm thu hút lượng lớn đối tượng quan tâm. Các trường Y Dược không ngừng chú trọng trong công tác đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới chương trình đào tạo để có thể mang đến chất lượng tốt nhất trong khi mỗi năm số lượng thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển không chỉ Cao đẳng Dược chính quy mà Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thu hút lượng lớn thí sinh tham gia. Vậy điều gì làm nên sức hút Văn bằng 2 Cao đằng Dược như vậy?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí, công việc khác nhau trong hệ thống y tế:

  • Nếu bạn có kỹ năng tiếng Anh tốt, Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống nhanh thì Trình Dược viên chính là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Trở thành Trình Dược viên, bạn khổng chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc với các công ty, doanh nghiệp thực phẩm nước ngoài với mức lương hấp dẫn.
  • Với những kiến thức đã học tập, rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể trở thành những giản viên đào tạo tại các trường Y Dược.
  • Trở thành những Dược sĩ bán thuốc tại các bệnh viện, phòng khám hay nhà thuốc tư nhân ngay sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 hoặc Liên thông hay Cao đẳng Dược TPHCM.
  • Thực kiện quá trình kiểm tra, kiểm định quy trình, chất lượng thuốc, sớm phát hiện tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng để đảm bảo thuốc đến tay người tiêu dùng tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Cao rất nhiều yếu tố để có thể phát triển từ một người đơn giản là yêu thích ngành Dược trở thành những Dược sĩ chuyên môn giỏi đòi hỏi công sức không hệ nhỏ của một ngôi trường uy tín, chuyên trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Đồng thời một ngôi trường có tiếng sẽ tạo bước đệm không nhỏ giúp các Dược sĩ tương lai có thể lấy được thiện cảm từ các nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên và tiến xa hơn trong nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường mang tên cha đẻ của ngành Xét nghiệm Y học hiện đại – Lousi Pasteur, có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Dược học. Không giống như những trường khác, phương châm đào tạo của Trường là lấy con người làm trung tâm, áp dụng song hành lý thuyết và thực hành giúp các bạn trẻ không chỉ hiểu sâu về lý thuyết mà còn nhuần nhuyễn trong thực hành. Đây cũng chính là lý do tại sao sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM xin được việc và làm được việc, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn lý tưởng. Thí sinh cần đảm bảo yêu cầu sau là có thể trở thành sinh viên của Trường:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng Cao đẳng, Đại học
  • Là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật
  • Không mất năng lực nhân sự và đủ sức khỏe để tham gia thời gian học

Nếu còn vướng mắc về những thông tin tuyển sinh, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199