Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019?

390

Ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều nhân lực chất lượng cao, do vậy đây là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019?

Muốn học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM, thí sinh có thể học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện tại nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao đang thiếu rất nhiều, nắm bắt được nhu cầu chung của toàn xã hội, các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được khai giảng học vào các buổi cuối tuần, tạo điều kiện để người học có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm.

Theo thông tin , Bộ Y tế đang tiến hành chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế, đặc biệt ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực đi lao động tại thị trường Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số những trường có uy tín về đào tạo ngành Y Dược, tại đây học viên sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của ngành Điều dưỡng, đặc biệt với môi trường học tập thân thiện, giảng viên giàu nhiệt huyết, người học sẽ được tiếp xúc và thực hành trong một môi trường tuyệt vời. Với phương châm đào tạo nhóm ngành Y dược đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút đông đảo người học bởi cơ hội việc làm lớn. Thực tế, Điều dưỡng viên là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống ngành Y. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, người học có thể làm việc ở cả các cơ sở y tế nhà nước hay tư nhân. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản , Đức… với mức thu nhập cao. Đây có thể coi là một cơ hội nghề nghiệp rất tốt đối với những ai theo học ngành Điều dưỡng hiện nay.

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019?

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019?

Thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Để có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thí sinh có bằng Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung Cấp Dược, Trung Cấp Xét nghiệm…
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

 • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng.
 • Thời gian đào tạo 18tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Nha khoa, Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Xét nghiệm…

Hiện nay, ngoài việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm 2 chuyên ngành khác là Liên thông Cao đẳng DƯợc, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký để nộp về cho nhà trường cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

 • 01 Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng).
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913