Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liệu có đúng?

1372

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp CĐ,ĐH nhưng chưa tìm được việc làm có thể tìm được cho mình một công việc tốt, mức lương ổn định.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng mới của các bạn trẻ

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liệu có đúng?

Sức khoẻ là thứ vốn quý nhất của con người, mà xã hội càng phát triển thì con người sẽ càng có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của con người. Theo thống kê thu được tại các cơ sở Y tế, bênh viện, các trung tâm chăm sóc sức khoẻ… thì hiện nay tỉ lệ điều dưỡng viên đang thiếu hụt một các trầm trọng. Đây chính là cơ hội dành cho những người đã và đang lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng.

Nắm bắt được tình hình đó hiện nay đã có rất nhiều cử nhân, thạc sĩ sau khi tốt nghiệp ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp, không thấy việc làm hoặc làm trái ngành không tìm được công việc phù hợp với bản thân, đã lựa chọn theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cho mình cơ hội việc làm đúng với nghề mình học cũng như tìm cho bản thân một cơ hội việc làm mới tốt hơn, có tương lai hơn.

Những ưu điểm khi lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ở Việt Nam hiện nay tình trạng già hoá dân số ngày một nhanh và theo những con số thông kê được thì tỉ lệ già hoá dân số ở nước ta cao hơn so với các nước như: Mỹ, Đức, Nhật Bản… Chính vì vậy àm Bộ Y tế đã không ngừng triển khai các dự án chăm sóc sức khoẻ dành cho người cao tuổi nhưng để thực hiện được những đề án này thì cần phải đòi hỏi sự đầu tư lớn về tiềm lực cũng như nhân lực. Bên cạnh việc thiếu hụt điều dưỡng viên tại Bệnh viện, cơ sở Y tế thì khi triển khai đề án này, nguồn Điều dưỡng viên cũng theo đó tăng lên.

Việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn tốt giúp các bạn trẻ đã tốt nghiệp CĐ, ĐH đang trong tình trạng thất nghiệp có thể tìm cho mình được một công việc tốt, có tiềm năng phát triển trong lương lai. Ngoài ra đối với những người đã tốt nghiệp Ngành điều dưỡng hệ CĐ còn có cơ hội được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đức với mức lượng cực khủng.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại TPHCM

Hiện nay chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao Điều dưỡng đã có một vài thay đổi rất là tích cực dành cho những người muốn lựa chọn theo học như việc rút gọn được chương trình đào tạo và nhà trường sẽ chủ yếu tập trung vào đào tạo về kiến thức thực hành và các kiến thức chuyên ngành và rút bỏ đi những kiến thức cơ bản không cần thiết. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc từ Cao đẳng trở lên ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì thời gian đào tạo là 20 tháng, còn đối với những bạn tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì thời gian đào tạo là 20 tháng. Chương trình đào tạo sẽ được rút gọn một số môn để sinh viên tập trung vào quá trình học một cách tốt nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các trung tâm y tế, bệnh viện và liên thông Đại học Y Dược trên cả nước.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913