Lựa chọn học Cao Đẳng Y Dược TPHCM đạt chuẩn của Bộ Y Tế

1438
3.2 (63.2%) 25 votes

Để nâng cao chất lượng chuyên môn, đánh giá đúng giá trị bằng cấp, lựa chọn học Cao Đẳng Y Dược TPHCM đạt chuẩn của Bộ Y Tế là quyết định đúng đắn.

Lựa chọn học Cao Đẳng Y Dược TPHCM đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Lựa chọn học Cao Đẳng Y Dược TPHCM đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Nhằm đa dạng hóa chương trình đào tạo, đáp ứng tối đa nhu cầu theo học của người học, các trường đào tạo Cao Đẳng Y Dược TPHCM hiện nay đều có chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược. Tuy nhiên để có thể lựa chọn chính xác ngôi trường đạt chuẩn của Bộ Y tế, được các nhà chuyên môn, sinh viên chuyên ngành Y Dược đánh giá cao thì không phải ai cũng biết.

Rèn luyện kỹ năng làm nghề từ Cao Đẳng Y Dược TPHCM

Bên cạnh yếu tố về bằng cấp, các doanh nghiệp hiện nay còn chú trọng về trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề thực tế và lấy đó làm thước đo về năng lực của các ứng viên xét tuyển. Nếu có thành tích học tập tốt, bảng điểm sáng láng đầy ngưỡng mộ thì đây là một trong những lợi thế đầu tiên để các nhà tuyển dụng chú ý đến bạn. Tuy nhiên chúng sẽ không giúp bạn lọt vào hệ thống hoạt động lâu dài của doanh nghiệp nếu trong thời gian làm việc, các bạn không chứng tỏ được năng lực và kỹ năng chuyên môn của mình. Với môi trường làm việc theo phương thức tư sản, các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn đến việc bạn đã làm gì để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp thay vì một tấm bằng đẹp.

Do đó, môi trường Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn hàng đầu thay vì cố gắng đỗ vào trường Đại học để đào tạo một nhà nghiên cứu. Với việc tập trung vào kỹ năng làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM áp dụng mô hình Viện – Trường, giúp thí sinh nâng cao tay nghề, đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng công việc, hòa nhập nhanh nhất với công việc tại bất cứ doanh nghiệp nào.

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Các trường Cao đẳng Y Dược được cấp phép đào tạo từ sở y tế

Theo quy định, các trường đào tạo ngành Y Dược dù Cao đẳng chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, chuyên ngành Điều dưỡng hay Xét nghiệm đều phải thông qua các quy định và cần phải có giấy phép đào tạo trước khi được phép tuyển sinh. Trong trường hợp không đảm bảo tiêu chí trong quy định thì trường đó không được phép tuyển sinh và đào tạo theo bất kỳ hình thức nào.

Với quy định câu hỏi trường nào đạt chuẩn theo chương trình đào tạo của Bộ Y tế  thì vấn đề quan tâm hơn chính là trường nào có giấy phép hoạt động và thực hiện bài bản theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ để quyết định bản thân nên học trường Cao đẳng Y Dược nào tại TPHCM.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất tại TPHCM

Nếu bạn đang sinh sống hoặc có mong muốn học tập tại TPHCM, 3 địa chỉ sau sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ đáp ứng tiêu chí về mặt đào tạo mà còn mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn, được các doanh nghiệp đánh giá cao về chuyên môn. Ba địa chỉ đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng xét nghiệp TPHCM.

Cùng với có sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập thực hành hiện đại sẽ giúp các sinh viên nâng cao khả năng làm việc thực tế, nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội ra trường có việc làm và làm được việc.

Nếu bạn đang mong muốn theo học hãy gửi ngay hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y Dược TPHCM, bạn sẽ không phải hối tiệc vì sự lựa chọn này. Địa chỉ liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199