Lợi thế của sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

429

So với các trường đào tạo cùng lĩnh vực, đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ từ mô hình Viện – Trường

Là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là cái tên được thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn đăng ký trong mỗi mùa tuyển sinh; được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó đào tạo cán bộ y tế đảm bảo trình độ chuyên môn chất lượng cao, bổ sung nguồn nhân lực đang còn thiếu tại các cơ sở trên cả nước; nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng, kỹ năng làm nghề của sinh viên sau khi ra trường mà không mất thời gian đào tạo lại. Sự chỉn chu, ý thức được tầm quan trọng của kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ trong quá trình làm nghề sau khi tốt nghiệp của Ban lãnh đạo Nhà trường mà những bước đi, kế hoạch triển khai luôn bám sát thực tế và gặt hái được những thành tựu nhất định.

Bên cạnh cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì việc áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường theo hướng hiện đại được xem là vũ khí lợi lại đồng thời là lợi thế mà chỉ các sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có. Những bài học không chỉ là những kiến thức bác học, mang tính chuyên môn gói gọn trong sách vở mà đã được thực hiện hóa thông qua những buổi thực hành cùng với các giảng viên, dược sĩ đầu ngành tại bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm,… sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu rõ hơn bản chất của bài học và thành thạo trong các kỹ năng, đồng thời rút ra cho mình những kinh nghiệm nhất định sau mỗi buổi thực hành.

Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ từ mô hình Viện – Trường
Nâng cao kỹ năng nghiệp vụ từ mô hình Viện – Trường

Sự am hiểu về lý thuyết, nhanh nhẹn, linh hoạt trong kỹ năng nghiệp vụ, nắm bắt nhanh công việc cũng như ứng phó kịp thời với những tình huống bất ngờ trong môi trường làm việc thực tế là kết quả rèn luyện trong thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM (3 năm) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặc dù thời gian học tập không dài nhưng đủ để bạn có được những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM chỉ bằng ½ so với quy định của Nhà nước

Bên cạnh mô hình đào tạo hiện đại với những thiết bị học tập tiến tiến được đổi mới liên tục thì sinh viên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được sở hữu mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Trong khi chương trình Đại học chính quy ít nhất cũng phải mất 4 năm, thậm chí khối ngành Y Dược phải lên đến 6 năm thì học Cao đẳng Dược bạn chỉ mất khoảng 3 năm, chi phí đầu tư về mặt thời gian, tài chính cũng giảm đi đáng kể.  Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM Nhà trường áp dụng trong năm 2019 là 940.000 đồng/tháng/sinh viên và có thể giữ nguyên hoặc tăng nhẹ trong năm 2020. Đây được xem là mức học phí tiết kiệm, phù hợp với thu nhập của đa số sinh viên theo học tại Trường. Bên cạnh đó, Nhà trường còn triển khai chính sách An sinh giáo dục – miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM nếu thí sinh đáp ứng điều kiện có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên – đây được xem là lợi thế lớn mà sinh viên có được khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, trong thời gian này Nhà trường cũng đang xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đối với một số ngành như: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… với điều kiện chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia từ đó mở ra cơ hội mới cho các thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913