Liệu bạn có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM?

421

Vào học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 cần đáp ứng được những điều kiện nhất định. Vậy điều kiện đó là gì? Bạn có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM hay không?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM trên cả nước
Xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM trên cả nước 

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM về học tập

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM, căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh cần phải đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện học tập như sau:

Đã có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Các ngành học này bao gồm ngành học trong nhóm ngành Sức khỏe và ngoài Sức khỏe.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường sẽ không giới hạn số năm tốt nghiệp nhằm tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập ngành Điều dưỡng và tìm kiếm cho mình cơ hội thành công từ môi trường này.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM về đạo đức

Vị Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Lời dạy này được áp dụng trên mọi phương diện, ngành nghề và cũng là lý do Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tiêu chí này trong phương án tuyển sinh hàng năm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh cần có đạo đức nghề nghiệp cao
VB2 Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh cần có đạo đức nghề nghiệp cao

Theo đó, bên cạnh việc đảm bảo đã có bằng Cao đẳng trở lên, thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM cần phải có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự, không tàng trữ vận chuyển chất nổ, không tàng trữ vận chuyển, buôn bán ma túy. Tóm lại, các thí sinh vừa phải hạn chế vi phạm kỷ luật và nghiêm chỉnh tuân thủ các quy định của pháp luật.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM về sức khỏe

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng yêu cầu khối lượng kiến thức về lý thuyết khá lớn, thời gian thực hành nhiều, đòi hỏi sinh viên cần phải có sức khỏe tốt mới, chăm chỉ, rèn luyện tính nhẫn nại sẽ giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa thêm điều kiện về sức khỏe vào tiêu chí xét tuyển, cụ thể là thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo kịp chương trình học ở trường, thực tập ở những bệnh viện lớn, nơi có nhiều bệnh nhân nhất.

Trong điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng HCM 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng quy định rõ không phân biệt tôn giáo, đẳng cấp giàu nghèo. Dù bạn xuất thân từ hoàn cảnh nào, theo đạo hay không theo đạo vẫn được xét tuyển và có cơ hội trúng tuyển ngang nhau.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM uy tín
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM uy tín

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng về Nhà trường ngay hôm nay để có cơ hội nắm chắc tấm vé trở thành sinh ngành Điều dưỡng.

Trên đây là tất cả những điều kiện xét tuyển ngành Điều dưỡng vào trường năm nay mà các thí sinh cần lưu ý. Nếu bản thân yêu thích ngành Điều dưỡng và đáp ứng được các điều kiện đưa ra thì còn chần chừ gì mà không đến Nhà trường để đăng ký theo học!

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913